TÌM HIỂU TẾ BÀO GỐC PURTIER ĐƯỢC PHÁT HIỆN NHƯ THẾ NÀO

TÌM HIỂU TẾ BÀO GỐC PURTIER ĐƯỢC PHÁT HIỆN NHƯ THẾ NÀO

TÌM HIỂU TẾ BÀO GỐC PURTIER ĐƯỢC PHÁT HIỆN NHƯ THẾ NÀO - ✔️ ✅ PURTIER PLACENTA 7TH EDITION, RIWAY VIỆT NAM, ✔️ ✅CÔNG TY RIWAY, PURTIER,✔️ SẢN PHẨM Purtier Placenta Sixth Edition, ✔️ TẾ BÀO GỐC PURTIER,LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC PURTIER VIỆT NAM, ✔️ TRỊ BỆNH BẰNG TẾ BÀO GỐC, ✔️ CÔNG TY PURTIER PLACENTA Thành phố Hồ Chí Minh

PURTIER PLACENTA được nghiên cứu hơn một thập kỷ, sau thời gian phát hiện ra tế bào của "Nhau Thai Hươu" gần giống như tế bào con người. Tại viện nghiên cứu tế bào gốc quốc gia New Zealand Kể từ lần thử nghiệm đầu tiên trên động vật sau thời gian phát hiện rất khả quan, kể từ đó sản phẩm chăm sóc sức khỏe có tên là "PURTIER PLACENTA" phát triển nhanh chóng lên đến 6 phiên bản (purtier placenta sixth edition). Hiện tại, trên thị trường đang bán phiên bản thứ 6 (Purtier placenta sixth edition), được nhà sản xuất cải tiến đến 6 lần.

TÌM HIỂU TẾ BÀO GỐC PURTIER PLACENTA  ĐƯỢC PHÁT HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Tế Bào Gốc Purtier PURTIER PLACENTA ra mắt TỪ Tháng 7/2008 TẠI SINGAPORE cho đến nay đã đến Việt Nam. Purtier Placenta là sản phẩm Tế Bào Gốc từ nhau thai Hươu, Kể từ lần thử nghiệm thành công đầu tiên trên động vật, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có tên là PURTIER PLACENTA tại Quốc giá New Zealand  phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới, nay đã đến Việt Nam.
 

( Tổng thống đầu tiên mở cửa cho sự phát triển tế bào gốc )

Purtier Placenta là một  thực phẩm chức năng là thành quả nghiên cứu 15 năm của tập thể các nhà khoa học, giáo sư hàng đầu thế giới, cho ra đời dạng viên nang hình con nhộng mềm, mà trong đó thành phần sử dụng tế bào gốc của nhau thai Hươu ( không giết mổ Hươu) để cung cấp liệu pháp tế bào gốc sống, kết hợp 12 thành phần quý hiếm, cho ra sản phẩm thần kỳ để thay thế tế bào bệnh của con người, duy trì sức sống và giữ cho một người trẻ trung khỏe mạnh.

☑️ Tại viện nghiên cứu tế bào gốc quốc gia New Zealand cho ra đời 1 sản phẩm thần kỳ có tên là "Purtier Placenta "

 
purtier-placenta-sixth-edition
( Đây là phiên bản Purtier Placenta Sixth Edition - được Mr Shine nhập về Việt Nam )

purtier-7th-edition

( Thị Trường đang bán là phiên bản 7 )

SỰ THẦN KỲ CỦA TẾ BÀO GỐC PURTIER PLACNTA 


Tế Bào Gốc Purtier Placenta  mang đến những lợi ích sức khỏe tối ưu nhất cho người dùng, làm đảo ngược quá trình lão hóa, đẩy lùi bệnh tật, nhờ các thành phần quý giá có trong thực phẩm Purtier, giúp tăng cường sức khỏe nhanh chóng – Nhau thai hươu PURTIER được rất nhiều người toàn thế giới an tâm tin dùng bởi tính thần kỳ của nó. Với chức năng mục tiêu mang đến cho người dùng những lợi ích sức khỏe tốt từ tế bào gốc của Hươu, thay thế tế bào bệnh hư bên trong tế bào con người, quá trình này làm thay đổi tế bào củ thành mới đào thải độc tố ra ngoài cơ thể người bằng 5 công nghệ hàng đầu, kể từ đó làm cơ thể hết bệnh, từ sự thần kỳ đó nên chúng tôi phát triển trên toàn thế giới.
su ky dieu cua te bao goc purtier
              ( Báo quốc tế nói về Tế Bào Gốc  )

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP TẾ BÀO GỐC SỐNG VÀ NHAU THAI HƯƠU PURTIER PLACENTA LÀM RA NHƯ THẾ NÀO

 
Công nghệ bào chế viên nang
Giúp bảo quản các chất dinh dưỡng, đảm bảo rằng các dược chất không bị mất đi hoặc dễ dàng bị phá hủy bởi các yếu tố bên ngoài, cũng như tạo điều kiện cho sự hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, để đạt được hiệu quả tối đa.

Công Nghệ Sấy Khô - Đông Cứng giúp bảo vệ các tế bào sống nhau thai Hươu và duy trì hoạt tính sinh học tốt nhất trong 3-4 năm. khi gập môi trường ruột non chúng phát huy mạnh mẽ nhờ công nghệ này. 

TẾ BÀO GỐC PURTIER PLACENTA ĐƯỢC PHÁT HIỆN NHƯ THẾ NÀO

 
công-nghệ-làm-ra-tế-bào-gốc-purtier
             ( 5 công nghệ tạo ra tế bào gốc Purtier placenta )
Hỏi : Vì sao? phải lấy tế bào sống của Hươu mà không phải động vật khác, hoặc tế bào con người cũng rất tốt.
Đáp : Vì  Hươu là loài động vật sạch nhất trong các loại động vật ( Hươu sống bên Đất nước
New Zealand), bản tính con Hươu rất hiền lành, Thượng Đế ( chúa trời ) ban cho Hươu có khả năng tránh được "cỏ độc" nhờ cái mũi thần kỳ của nó, nên cơ thể Hươu hoàn toàn sạch sẻ, Hươu được nuôi bên đất nước New Zealand, là đất nước sạch nhất thế giới ( New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp, yên bình nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương. Được mệnh danh là "xứ sở thần tiên" hay "thiên đường trên mặt đất"  nơi đây đầy ắp những mầm xanh của hoa cỏ phủ đầy mặt đất là một trong những nước sạch nhất thế giới. ) , là sự kết hợp rất hoàn hảo. Nếu sử dụng tế bào con người hoàn toàn khá đắt, lại không có tính nhân văn nên không thích hợp với nhiều người nên Purtier Placenta chỉ sử dụng tế bào sống của Hươu.

( Rèn luyện thể thao đều giúp chóng nhiều bệnh tật và lão hóa )

Công Nghệ Nhũ Tương Hóa Công nghệ nhũ tương hóa hiện đại ( Công nghệ Nano ) cho phép nhũ tương hóa các phần tử lớn hơn để được hấp thụ hoàn toàn trong quá trình chylomicron.

Công Nghệ Tráng Ruột Viên Nang:  Lớp tráng ruột chất lượng cao Placenta ngăn không bị phá hủy bởi acid dạ dày và mất đi các chất dinh dưỡng trong quá trình đi đến ruột non giúp tăng tỉ lệ hấp thụ của các thành phần hiệu quả lên đến 60-80%​.

Công Nghệ Bơm Đẩy Nitrogen Nhau thai và các dưỡng chất sẽ bị oxy hóa và mất tác dụng khi tiếp xúc với các gốc tự do, oxy, vi khuẩn và tia UV. Công nghệ bơm đầy nitrogen ngăn ngừa sự phân hủy của các tế bào sống và dưỡng chất​.

Phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng tế bào sống người ta phát hiện ra rằng "là phương pháp duy nhất vượt qua tất cả kiểm tra an toàn và hiệu quả giúp thay thế tế bào củ bị bệnh thay tế bào mới tế bào khỏe mạnh, làm đảo ngược quá trình lão hóa".

Công dụng nhau thai Hươu có trong Tế Bào Gốc Purtier Placenta


NHAU THAI HƯƠU CÔNG DỤNG : Nuôi trắng da từ bên trong cơ thể, hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang, giúp giảm lão hóa trên da, cân bằng nội tiết cơ thể, hỗ Trợ Hồi phục chức năng của các cơ quan trong cơ thể, làm mới cơ thể từ bên trong hỗ trợ điều trị tiểu đường và biến chứng tiểu đường vượt trội, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu và các thành phần chống oxy hóa mạnh, kháng viêm, giúp Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính,
Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thế chống mệt mỏi, stress hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân thoái hóa khớp, duy trì dịch ổ khớp và sụn khớp Hạ lipid máu, hạ cholesterol, tăng cường lưu thông máu máu giúp bảo vệ hệ tuần hoàn Hỗ trợ điều trị men gan cao, người xơ gan, tìm hiểu thêm công dụng purtier placenta .
cac-phuong-phap-cay-te-bao-goc
( 6 phương pháp sử dụng tế bào gốc như hiện nay )

CÁC PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG TẾ BÀO GỐC NHƯ HIỆN NAY 


Phương pháp 1 : Qua tận nơi đất nước thụy sĩ để cấy ghép, tốn rất nhiều chi phí đi lại tốn tiền và thời gian, và công sức, phải chờ đợi đến 6 tháng phương pháp này không tối ưu hầu hết tất cả mọi người, chỉ thích hợp với giới nhà rất giàu người nổi tiếng đủ khả năng chi trả.
bẹnh-vien-thuy-si
( Bệnh viện chuyên tế bào gốc lâu đời nhất thụy sĩ )
Phương pháp 2 : Cấy ghép trực tiếp tại quốc gia của bạn, phương pháp này tốn tiền và vô cùng đau đớn lại phải có người hi sinh để lấy nội tạng không tối ưu cho nhiều người, lại không có tính nhân văn. tỷ lệ rủi ro cao dể nhiễm trùng.

cay-ghep-te-bao
( Cấy ghép tế bào gốc vô cùng đau đơn và tốn chi phí )
Phương pháp 3 : Sau khi sinh các bà mẹ và chuyên gia giữ lại dây rốn để nuôi cấy nếu như đứa bé lớn lên chúng có mệnh hệ nào ! phương pháp này chỉ áp dụng 1 lần và thời gian Lưu trữ tế bào khá lâu và tốn kém rất lãng phí.

Phương pháp 4 : Vào các trung tâm Thẩm Mỹ Viện để tiêm tế bào gốc, phương pháp này khá rủi ro cao, thiếu chuyên nghiệp có thể mất mạng, hoặc biến dạng.

Phương pháp 5 : Uống thuốc tăng cường sức khỏe, đòi hỏi bạn phải tập thể dục mỗi ngày, sống vui tươi lạc quan mỗi ngày và từ nhỏ đến tuổi trưởng thành chưa dùng thuốc Tây lần nào, phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì, kiên nhẫn, không thích hợp cho nhiều người. lại rất hiếm hầu như người việt nam lại lạm dụng thuốc Tây quá nhiều.

Phương pháp 6 :
Lưu trữ tế bào gốc thời gian trưởng thành để cấy ghép, phương pháp này rất tốn kém tế bào gốc trưởng thành trong quá trình sống không biết trước được tế bào đó có lành mạnh, nếu tế bào đó không lành mạnh thì khá là rủi ro và tốn chi phí rất nhiều, phương pháp này chỉ thích hợp với người rất giàu.
phuong-phap-toi-uou-purtier

TẾ BÀO GỐC PURTIER PLACENTA RA ĐỜI

===> SỰ VƯỢT TRỘI CỦA NGÀNH Y KHOA HIỆN ĐẠI,  SỰ NỔ LỰC CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC NGÀY NAY CHO RA ĐỜI MỘT SẢN PHẨM THẦN KỲ ĐÓ LÀ : "PURTIER - PLACENTA , TÊN VIỆT NAM LÀ TẾ BÀO GỐC NHAU THAI HƯƠU"

==> Cuối cùng chúng tôi có một giải pháp là : Uống Tế Bào Gốc Dạng Viên Purtier, được chúng tôi tối ưu tất cả các chi phí tốt nhất, giá thành thích hợp cho nhiều người.
purtier-7th-edition

Khi vào bên trong con người  nhau thai hươu PURTIER được hấp thu các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, các thành phần nhau thai hươu tươi được lựa chọn cẩn thận với đầy đủ các tế bào sống đang hoạt động tốt. Bởi vì nhau thai hươu PURTIER dễ dàng tương thích sinh học với cơ thể con người, nên người dùng không chỉ được cung cấp 12+ thành phần tự nhiên thiết yếu có trong nhau thai Hươu tươi sống thay thế tế bào củ bị bệnh từ đó sẽ đào thải tế bào xấu ra ngoài.

TẾ BÀO GỐC PURTIER PLACENTA ĐƯỢC PHÁT HIỆN NHƯ THẾ NÀO


PURTIER PLACENTA được sản xuất ở đâu?
                                                                  
PURTIER được sản xuất từ New Zealand vì là một trong số các quốc gia ít ô nhiễm nhất trên toàn thế giới nên nơi này được chọn là trung tâm chính sản xuất PURTIER. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng và hiệu quả của các thành phần trong nhau thai hươu tươi giúp các mô và cơ quan của cơ thể được duy trì tốt nhất nên tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện đáng kể tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.

PHIÊN BẢN 6 ( Purtier Placenta Sixth Edition ): SẢN PHẨM NHAU THAI HƯƠU PURTIER MỚI NHẤT CÓ GÌ KHÁC SO VỚI PHIÊN BẢN Cũ
Tế Bào Gốc Purtier PLACENTA Phiên bản 6                                       

PURTIER được nghiên cứu hơn một thập kỷ thử nghiệm, kiểm tra đối kháng và cải tiến, nhau thai hươu PURTIER hiện đang có phiên bản 6 đang là phiên bản tốt nhất. Phiên bản này có dạng viên nang nồng độ cao với thành phần tế bào nhau thai hươu sống và loại bỏ tất cả nhược điểm của các công nghệ cũ.

Đối với phiên bản 6, mỗi viên nang chứa 100 miligam chiết xuất nhau thai hươu tươi với tỷ lệ nồng độ cao từ 100 miếng. Ngoài ra, phiên bản nhau thai hươu PURTIER này có chiết xuất Fucoidan NucleiClavem giúp giữ lại đủ 12+ chất dinh dưỡng sức khỏe vô giá. Điều này làm cho PURTIER trở thành một sản phẩm rất độc nhất vô nhị và vượt trội hơn bất kỳ chất bổ sung sức khỏe và thực phẩm nào khác!

KHÁCH-DUNG-PURTIER-PLACENTA

Sử dụng Purtier Placenta Placenta thường xuyên sẻ tránh các bệnh sau đây:


-  Phòng chống và trị bệnh ung thư
-  Chống và điều trị : Trầm cảm  - sợ hãi - lo lắng ( giúp bản thân tự tin, tin thần minh mẫn )
-  Phòng chống và trị bệnh tiểu đường
-  Phòng chống và trị bệnh tim, ung thư... các bệnh nội tạng
-  Phòng chống và trị bệnh tai biến mạch máu não ( đột quỵ hay tăng xông )
– Lấy lại vẻ trẻ trung cho làn da, giúp làn da luôn căng mịn, trắng hồng hấp dẫn.
– Xóa mờ các vết thâm nám, nếp nhăn; đánh tan mỡ bụng lấy lại vẻ căng tròn quyến rũ.
– Chóng lão hoá cơ thể, tăng tính đàn hồi cho da săn chắc.
– Cung cấp vitamin, gia tăng chất lượng cho làn da khoẻ đẹp và trẻ trung.
Nhau thai Hươu Purtier cải thiện chức năng não
– Viên nang nhau thai Hươu Purtier placenta tăng cường tiếp nhận và xử lý thông tin; cải thiện trí nhớ, cải thiện giấc ngủ, giảm stress
– Cải thiện tâm lý nâng cao chất lượng cuộc sống
– Chóng mệt mỏi và căng thẳng, đem lại giấc ngủ sâu, giúp đầu óc được minh mẫn.
Tác dụng tăng cường sức đề kháng của Purtier
– Nâng cao sức khỏe, sức dẻo dai của cơ thể
– Nhanh chóng hồi phục cơ thể sau ốm đau, phẫu thuật, xạ trị
– Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể là một trong những tác dụng quan trọng nhất của nhau thai Hươu
– Tăng cường sức đề kháng, duy trì độ khoẻ mạnh cho toàn cơ thể.
– Cải thiện tình trạng bệnh trên cơ, xương, khớp.Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp bằng các dược chất kèm theo nhau thai Hươu
– Bù đắp các nguyên tố vi lượng, các vitamin và khoáng chất cần thiết.
Tác dụng của Purtier trên hệ hô hấp:
– Tăng cường sức khỏe hệ hô hấp, thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, làm sạch hệ hô hấp trên
– Điều hòa lượng hormone ổn định trong cơ thể
– Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, lấy lại kinh nguyệt cho phụ nữ khi bị mất ở tuổi mãn kinh
– Tăng cường sinh lý, Bổ sung sinh lực, gia tăng cảm hứng, giúp cải thiện tốt đời sống tình dục.
– Cải thiện tình trạng bệnh, tăng cường chức năng thận, các tuyến trong cơ thể
Trên tiêu hóa:
– Tăng cường khả năng tiêu hóa, hỗ trợ các cơ quan chóng lại sự xâm nhập cảu các yếu tố bên ngoài
trao-doi-te-bao-purtier
Tế bào gốc Purtier Placenta không chỉ mang lại sức khỏe vô giá và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể con người, nó còn giúp đảo ngược tác động của lão hóa tự nhiên và giúp người dùng trẻ trung hơn. Tất cả các thành phần được cải tiến liên tục tạo ra công thức hữu trội đảm bảo mang đến sức khỏe lâu dài cho con người.
cách dùng purtier
Liều dùng sản phẩm purtier nhau thi Hươu 1 liệu trình 7 hộp sử dụng trong 6 tháng ( tuỳ độ tuổi và bệnh uống liều khác nhau).

Liều dùng Giai đoạn tấn công : Dùng 4 viên/ngày chia 2 lần sáng, tối trước khi ăn 30 phút kéo dài từ 1 đến 2 tháng uống đủ 3 lít nước mỗi ngày ( Tháng đầu tiên phải uống hết 2 hộp )
Giai đoạn duy trì : 2 viên/ ngày chia 2 lần sáng,tối trước khi ăn 30 phút ( 1 tháng duy trì 1 hộp ) 

Chú ý : Tháng đầu tiên và tháng thứ 2 ( đã sử dụng Hộp thứ 3 và 4 ) - khi sử dụng thường bị đau ở đâu đó trong nội tạng cơ thể vì tế bào đang chữa lành và thay thế tế bào củ, chúng tác động vào tế bào hư tổn của chúng ta, làm chúng ta đau vài tuần, sau đó sẽ hết đau vì đã chữa lành.
Purtier placenta
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÀNG CHÍNH HÃNG ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ID GỐC
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0909845039


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt