Chiết xuất Aloe Vera có trong Purtier Placenta

Chiết xuất Aloe Vera có trong Purtier Placenta

Chiết xuất Aloe Vera có trong Purtier Placenta - ✔️ ✅ PURTIER PLACENTA 7TH EDITION, RIWAY VIỆT NAM, ✔️ ✅CÔNG TY RIWAY, PURTIER,✔️ SẢN PHẨM Purtier Placenta Sixth Edition, ✔️ TẾ BÀO GỐC PURTIER,LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC PURTIER VIỆT NAM, ✔️ TRỊ BỆNH BẰNG TẾ BÀO GỐC, ✔️ CÔNG TY PURTIER PLACENTA Thành phố Hồ Chí Minh

Aloe Vera có trong Purtier Placenta là chất gì ? Aloe Vera trong tiếng Việt còn được gọi là cây nha đam ( cây lô hội ) từ lâu đã trở thành một thành phần làm đẹp hiệu quả và hoàn toàn thiên nhiên, thân thiện và vô cùng gần gũi với đời sống chúng ta
Aloe Vera hay trong tiếng Việt còn được gọi là cây nha đam ( cây lô hội ) từ lâu đã trở thành một thành phần làm đẹp hiệu quả và hoàn toàn thiên nhiên được các nhà khoa học chiết xuất đưa và bên trong viên nang Purtier Placenta, Aloe Vera rất thân thiện và vô cùng gần gũi với đời sống chúng ta, Aloe vera ( Lô hội – nha đam) là một loại cây trồng tiến hóa từ họ cây đinh tử hương, cùng họ với cây tỏi. Cả hai có đặc tính chữa bệnh và công dụng cung cấp dinh dưỡng. 
 
Chiết xuất Aloe Vera có trong Purtier Placenta)
Cây Aloe Vera lô hội nha đam với đặc tính phục hồi và chữa trị, đã được đề cập trong trong Kinh thánh cũng được chuyển sang chữ viết tượng hình cổ của người Ai Cập được Alexander Đại Đế mang theo trong cuộc trường chinh của ông là thuốc duy nhất làm dịu các vết thâm tím và vết thương

Các đặc tính chính của cây Aloe Vera lô hội (nha đam)

Chất ức chế đau


Thoa lô hội trên vùng bị thương thì sẽ giảm đau. Khác với các sản phẩm khác hiện có, nó có khả năng thấm rất sâu. Aloe Vera Lô hội phong bế đau ở vết thương từ trong tận các lớp da sâu vì có các thành phần hoạt tính, xâm nhập sâu và chống viêm.

Chống viêm và chống dị ứng

Aloe Vera Lô hội có hoạt động tương tự các steroid như cortison nhưng không có tác dụng phụ có hại. Quan trọng nhất là glycoprotein kiềm chế và loại trừ bradykinin là chất trung gian chủ yếu của quá trình đau và viêm, cũng có nhiều loại anthraquinon và các salicylat là chất chống viêm và chống đau có trong Aspirin. Lô hội có tác dụng rất tốt trong chữa lành vết trầy và bỏng ở da, bởi vì nó có chứa magiê lactat, một chất ức chế các phản ứng của histamin sinh ra do hệ thống miễn dịch để đáp ứng các kích ứng.

Cho nên bạn có thể sử dụng trong các loại viêm như viêm bao hoạt dịch, viêm khớp, hoặc thậm chí côn trùng cắn đốt. Để có công hiệu tốt nhất bạn nên thấm thuốc vào bông gòn đặt trên da và phải giữ cho lô hội khỏi bốc hơi.

Một điều quan trọng cần lưu ý là lô hội không chứa cotison, nhưng có chứa men và các thành phần khác có công dụng rất hữu hiệu giải đau trên vùng da bệnh.

Tác dụng làm lành vết thương

Lô hội (Aloe vera) có chứa rất nhiều canxi, kali và kẽm, cũng như Vitamin E và c. Các chất khoáng này thúc đẩy sự tạo nên mạng lưới sợi xơ để giữ các huyết cầu đỏ trong máu, đẩy nhanh tiến trình làm lành da. Canxi giữ một val trò quan trọng trong hoạt động của hệ thống thần kinh và mô cơ. Nó cũng là chất xúc tác chính trong tất cả các quá trình chữa lành vết thương.

Tác dụng tiêu sùng

Đây là tác dụng loại bỏ da bị tổn thương để thay nó bằng các tế bào da mới. Nó cũng cho phép máu lưu thông tự do ở tĩnh mạch và động mạch, làm sạch các cục máu đông nhỏ.

Tác dụng kháng sinh

Chống vi khuẩn: ngăn cản tác động phá huỷ của các vi khuẩn như salmonella và tụ cầu sinh ra mủ, chống escherichia coli, Streptococcus faecalis cũng như rất hiệu quả chống nấm Candida albicans v.v. Lô hội còn có tác dụng tuyệt vời loại trừ các vi khuẩn, cũng như chống nhiễm khuẩn nếu thoa trực tiếp lên vùng da bị tổn thương với nồng độ cao hơn 75%.

Chống virus: Chống được virus với nồng độ cao hơn 75% và áp trực tiếp lên virus. Lô hội cũng có tác dụng chống lại Trichomonas âm đạo. Acetyl-manosa có trong lô hội rất có hiệu quả chống lại một số virus. Hiện nay được tiêm để chữa một số bệnh bạch cầu và u xơ saccôm ở động vật và hiện đang nghiên cứu hỗ trợ AZT chống HIV (AIDS).

Chống nấm: Có dược tính chống nấm khi thoa trực tiếp lên nấm.

Tái sinh tế bào

Trong lô hội có chứa hóc-môn kích thích tăng trưởng tế bào mới, đồng thời loại bỏ những tế bào già.

Canxi có trong lô hội điều chỉnh đến số lượng chất lỏng trong tế bào, duy trì sự cân bằng trong và ngoài, tạo ra các tế bào khỏe mạnh trong tất cả các mô.

Đối với ung thư da: Bác sĩ Faith Strickland ở Trung tâm ung thư Anderson thuộc Trường đại học Texas khẳng định rằng trong tương lai lô hội sẽ là một vũ khí chống lại căn bệnh ung thư da, bảo vệ hệ thống miễn dịch cho da chống lột các tác hại.

Một yếu tố quan trọng là lô hội có chứa 17 axit amin cần thiết để cơ thể tổng hợp protein và mô (protein là một mạng lưới được tạo thành từ sự kết hợp các axit amin). Ngoài ra còn chứa các chất khoáng như canxi, phốt pho, đồng, sắt, mangan, magiê, kali, natri, các nguyên tố thiết yếu cho sự trao đổi chất và hoạt động của tế bào.

Tạo năng lượng

Lô hội thúc đẩy quá trình trao đổi chất, sinh ra năng lượng cần thiết cho cơ thể. Trong lô hội có chứa vitamin c cũng đóng vai trò kích thích và tăng cường hệ thống tuần hoàn và hệ thống tim mạch. Trong cơ thể người không tự tổng hợp vitamin c nên chúng ta phải bổ sung từ bên ngoài, vitamin c rất quan trọng trong việc duy trì hệ thống miễn dịch, tuần hoàn và tiêu hóa cũng như ngàn chặn rất nhiều bệnh mà sẽ được đề cập trong cuốn sách này.

Tiêu hóa

Lô hội chứa một số lượng lớn enzym (men) . Có một số enzym do cơ thể sản xuất (như tuyến tuy) còn một số thì không và phải được bổ sung từ bên ngoài. Trong quá trình tiêu hóa enzym sẽ chuyển hóa protein bằng cách phá vỡ chúng để tạo các axit amin, cacbon hyđrat thành đường (glucose) và mỡ thành axit béo. Các chất đã chuyển hóa này sau đó được ruột hấp thụ vào và đi vào hệ thống tuần hoàn.

Một thành phần khác của lô hội là aloin, được sử dụng như là thuốc nhuận tràng. Chất này được lấy từ vỏ lá lô hội.

Đối với các bệnh đường dạ dày – ruột thì lô hội dường như làm chậm quá trình làm rỗng dạ dày, ức chế tiết quá nhiều men pepsin và axit hydrochloric.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu dùng lô hội với liều thấp 1 hay 2 auxơ mỗi ngày (khoảng 30-60g) để xem cơ thể bạn đáp ứng như thế nào, sau đó sẽ tàng lượng dùng.

Giải độc.

Giải độc = Bài tiết + Tái sinh + Đồng hóa

Lần đầu tiên bạn uống Aloe Vera lô hội vào sẽ xảy ra tiêu chảy nhẹ, bởi vì nó sẽ tẩy sạch ruột, tẩy đi các vi khuẩn có từ những thức ăn nằm kẹt trong các nếp gấp trong ruột hoặc trong các túi thừa.Lô hộl (Aloe vera) có chứa kali cải thiện và kích thích gan và thận là các cơ quan chủ yếu tham gia giải độc. Trong lô hội có chứa axit uronic là chất loại trừ các chất độc ở trong tế bào.

Tiếp nước cho da

Lô hội thấm sâu vào trong da và phục hồi những chất lỏng bị mất. Đồng thời sữa chữa những mô bị tổn hại từ trong ra ngoài, vết bỏng hay cháy nắng.

Dinh dưỡng

Lô hội chứa 18 trong số 23 loại axit amin (để tạo protein) cần cho cơ thể để hình thành tế bào và mô. Nó cũng chứa các enzym cần thiết để phân giải cacbon hyđrat, chất béo và protein trong dạ dày và đường ruột.

Lô hội chứa rất nhiều vitamin như B1, B5, B6, B12, A và C. Cũng như các chất khoáng như canxi, phốt pho, dồng, sắt, magiê, mangan, kali, và natri.

Chất làm sạch tự nhiên
Lô hội là chất làm sạch tự nhiên vì nó có chứa chất dầu.

Mặt khác nó còn chứa các enzym tiêu protein, giúp phá hủy các mô chết, đồng thời làm sạch các vết thương.

Chống kích úng

Trị vết cắn đốt của côn trùng gây ngứa, rát.

Giãn mạch máu

Làm giãn các mao mạch, tăng cường lưu thông máu.

Kết hợp với khuynh diệp và jojoba trị đau do thấm sâu vào ba lớp của da và các vùng cơ bắp.
Pha trộn với keo ong tạo nên một loại kem chống nhiễm trùng da tuyệt hảo.
Pha trộn với dầu dừa và chất chống nắng sẽ có kem chống nắng tuyệt hảo.
Lồ hội không có phần ứng phụ
Sử dụng lô hội trong nha khoa

Sử dụng lô hội trong chăm sóc sắc đẹp


Từ xa xưa lô hội đã dược nữ hoàng Cleopatr và Nefertifi sử dụng để làm đẹp. Cho đến ngày nay lô hội đã trở thành một dược phẩm chăm sóc sắc đẹp truyền thống, là một trong những thành phần quan trọng của nhiều loại mỹ phẩm. Điều quan trọng là làm sạch da mặt nhưng vẫn giữ cho bạn làn da mịn màng và mềm mại. Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì da phải hứng chịu rất nhiều yếu tố như gió, bụi và ánh nắng mặt trời, sẽ làm mất đi nét trẻ trung của mặt. Lô hội có 2 thành phần là lignin (cellulose) và polysaccharid (cacbon hyđrat), thấm sâu vào lớp của da (biểu bì-trung bì, hạ bì), tẩy sạch đi vi khuẩn và cặn dầu bịt kín lỗ chân lông của bạn. Đồng thời các chất dinh dưỡng tự nhiên như các chất khoáng, vitamin, 19 axit amin và enzym, kích thích tái sinh tế bào mới, thay thế tế bào chết. Nếu như lớp biểu bì không tống khứ các bụi bặm và dầu này, lỗ chân lông sẽ bị bịt kín, ngăn cản tuyến mồ hôi bài tiết, da sẽ bị nhiễm trùng. Bởi vì lô hội có công hiệu tái sinh, làm lành vết thương, tăng tương lực có khả năng thấm sâu, cho nên được sử dụng làm kem giữ ẩm cho da, kem dưỡng da, kem lột mặt nạ, xà bông, kem massage, kem tẩy sạch da mặt v.v. cũng như kem chống nắng và các loại kem bảo vệ da.

Lô hội cũng được dùng dưới dạng kem bôi làm giảm đau và cứng cơ bap, bẹnh thap và chống mụn trứng cá dưới dạng keo gelatin.
Lô hội dễ dàng kết hợp với các sản phẩm tự nhiên khác và các sản phẩm gia dụng như dầu gội đầu và các chất tẩy rửa
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÀNG CHÍNH HÃNG ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ID GỐC
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0909845039


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt