GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ SẢN PHẨM PURTIER

GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ SẢN PHẨM PURTIER

GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ SẢN PHẨM PURTIER - ✅ PURTIER PLACENTA, RIWAY VIỆT NAM, ✅ CÔNG TY RIWAY, PURTIER, SẢN PHẨM Purtier Placenta Sixth Edition, ✅ TẾ BÀO GỐC PURTIER,LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC PURTIER VIỆT NAM, TRỊ BỆNH BẰNG TẾ BÀO GỐC, ✅ CÔNG TY PURTIER PLACENTA Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy chứng nhận GMP là một trong những chứng nhận cần thiết để chứng tỏ năng lực, độ uy tín của doanh nghiệp, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời đảm bảo các sản phẩm, Purtier Placenta được cộng đồng người hồi giáo cấp phép vì sản phẩm An toàn cho động vật không giết mổ động vật

 6 GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN - AN TOÀN THỰC PHẨM CHO SẢN PHẨM QUỐC TẾ PURTIER PLACENTA 

 
GIẤY-PHÉP-AN-TOAN-THUC-PHAM-PURTIER-PLACENTA(6 GIẤY PHÉP Chứng nhận Quốc tế an toàn thực phẩm Purtier Placenta )

Giấy phép - international free sale certificate  

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale - CFS) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hoá ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hoá đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.

Certificate  New Zealand GMP Certification

Giấy chứng nhận GMP là một trong những chứng nhận cần thiết để chứng tỏ năng lực, độ uy tín của doanh nghiệp, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời đảm bảo các sản phẩm (thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm) được sản xuất ra đồng nhất về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu đề ra và an toàn với người lao động.

Giấy Phép- New Zealand GMP Certification research plant 

 Chứng nhận New Zealand Nhà máy nghiên cứu Chứng nhận đạt chuẩn GMP

Giấy Phép New Zealand Food Safety 

An toàn thực phẩm New Zealand (NZFSA), hoặc là Haoumaru Kai Aotearoa, là New Zealand cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về an toàn thực phẩm và là cơ quan kiểm soát nhập khẩu và xuất khẩu của món ăn và các sản phẩm liên quan đến thực phẩm. Vào tháng 4 năm 2012, nó được hợp nhất vào Bộ công nghiệp chính.

Giấy Phép - singapore general hospital safety test certification

Điều đặt biệt là 90 % Người có đủ tài chính mới đi đến viện singapore general hospital để điều trị 

Sản phẩm Purtier Placenta được cấp phép an toàn thực phẩm để điều trị tại bệnh viện này.

Giấy Phép- Federation of islamic Association of Nz international halal certification 

Tiêu chuẩn chung: Sản phẩm phải không có bất cứ nguyên liệu nào luật Hồi giáo (LHG) cấm; sản phẩm không được tiếp xúc với bất cứ phương tiện, thiết bị nào từ vật liệu LHG không cho phép, trong suốt các khâu sản xuất; và trong suốt quá trình đó sản phẩm không được tiếp xúc với bất cứ thực phẩm bổ dưỡng nào từ nguyên liệu LHG không chấp nhận.

Lưu ý: Thực phẩm HALAL không được phép sản xuất, vận chuyển, lưu kho trong một nhà máy, hay dây chuyền sản xuất thực phẩm Haram (cấm), trừ khi có giám sát viên Hồi giáo tham gia toàn bộ quá trình; bất cứ dụng cụ và thiết bị nào dùng trong sản xuất, vận chuyển, lưu kho thực phẩm Haram cũng phải rửa sạch, làm khô theo luật Hồi giáo khi dùng cho thực phẩm HALAL; giấy chứng nhận thực phẩm HALAL chỉ có thời hạn nhất định. Hết hạn phải xin cấp lại và làm lại tất cả các khâu kiểm tra.

Phạm vi và gồm có: Theo luật Hồi giáo, tất cả thực phẩm và nguồn thực phẩm đều là HALAL, ngoại trừ: heo các loại và gấu hoang dã; chó, rắn và khỉ; động vật ăn thịt có móng vuốt và răng trước như sư tử, hổ, gấu và các loài khác tương tự; các loại động vật gây hại như: chuột, động vật nhiều chân, bò cạp và các loài khác tương tự; các loại không được giết như kiến, ong và chim gõ kiến; chấy, ruồi và các loài khác tương tự.

– Các loại động vật lưỡng cư; động vật biển không có vẩy (loại gây hại và có chất độc); bất cứ loại động vật nào không được giết thịt theo đúng LHG; huyết hay thực phẩm có lẫn huyết; bất cứ động vật nào sống ở biển và không được săn, bắt đúng LHG(không bắt sống từ dưới nước, hay chết do săn bắn).

– Thực phẩm hữu cơ và rau đều được phép, trừ những loại liên quan đến các sắc lệnh tôn giáo, vì có lẫn các thành phần gây hại, rượu, hay gây say.

– Động vật bị giết thịt phải đúng luật Hồi giáo chấp nhận; trước khi giết, động vật phải sống và triệu chứng sống phải tồn tại; ngay trước khi giết thịt, câu “Cầu thượng đế” “Besm-e-Allah” (In the Name of God) phải được đọc rõ; dụng cụ giết bằng thép sắc; trong quá trình giết mổ, khí quản, thực quản, động mạch chính và tất cả các tĩnh mạch cuống họng phải cắt bỏ hoàn toàn; động vật phải quay mặt về Qibla (hướng người Hồi giáo cầu nguyện).

Lợi ích chứng nhận HALAL: Được xuất khẩu hàng hoá vào các quốc gia Hồi giáo và các nước có người Hồi giáo; NTD có thể mua các sản phẩm có logo HALAL như là một bằng chứng về đức tin mà thượng đế cho phép dùng, với việc đảm bảo nó không chứa bất cứ thứ gì là Haram.

Nguồn : https://halal.vn/giay-chung-nhan-halal-la-gi

Điều đặt biệt là : Purtier Placenta được cộng đồng người hồi giáo cấp phép vì sản phẩm không giết mổ động vật
( Purtier placenta thay tế bào trẻ hóa cơ thể )
 
( Các thành viên chia sẽ purtier placenta  )

✅Viên nang nhau thai hươu Purtier Placenta 6th Edition (phiên bản 6) là liệu pháp tế bào sống mới nhất nhằm đưa số lượng lớn tế bào gốc, vào cơ thể theo đường uống, đây là phương thức hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất, mới nhất, thay thế cách củ trước đây.
 
purtier-placenta-price( Purtier Placenta đang phát triển lên đến 6 phiên bản )
purttier-nhan-chung( Nhân chứng cận tử tại Thái Lan )
 
( Purtier Placenta giúp tôi giành lại sự sống )

Chức năng chính công dụng : Thay thế tế bào bệnh, hư, bên trong tế bào con người, "Quá trình trao đổi tế bào" qua 5 công nghệ của sự vượt trội của khoa học hiện đại. Hỗ trợ và điều trị bệnh - Ung thư -Tiểu đường - Tim - Bệnh thận - Bệnh phổi - Đột quỵ - Mất trí nhớ - Nhiễm trùng - Xương Khớp - Hóa trị - đang điều trị trong bệnh viện - Trẻ hóa - Các bệnh về Da - Tăng cường sức đề kháng - Ngoại tử - sau khi phẫu thuật - các bệnh về sinh lý : Bổ sung sinh lực, gia tăng cảm hứng, giúp cải thiện tốt đời sống tình dục- các bệnh thần kinh : trầm cảm - sợ hãi - lo lắng -mất ngủ - hen suyễn duy trì kinh nguyệt kéo dài tuổi xuân, tế bào gốc có thể điều trị HIV... 
SỬ DỤNG PURTIER NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG LIỆU TRÌNH HIỆU QUẢ NHẤT

✅Tại sao nên dùng liệu trình tế bào gốc để có kết quả tốt nhất? để có kết quả tốt nhất ta nên sử dụng một liệu trình 7 /Hộp - 2 hộp đầu tiên sử dụng trong 30 ngày, 1 ngày 4 viên, 2 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối uống trước khi ăn 30 đến 60 phút.

=> Cơ chế : 2 hộp đầu tiên giai đoạn tấn công Purtier đi vào cơ thể, trong 30 ngày để tìm kiếm tế bào hư, bệnh, để sữa chữa thay mới bổ xung. - còn lại 5 hộp mỗi tháng 1 hộp là quy trình thay thế chữa lành sau 3 đến 6 tháng, hoàn thành xong 1 liệu trình cho ta có một sức khỏe tràn đầy sức sống, tự tin, năng lượng vượt trội..mọi bệnh tật được cải thiện gần như hoàn toàn...

✅Tính năng Purtier Placenta : Thay thế tế bào mới bên trong cơ thể con người, thông qua 5 công nghệ hàng đầu theo đường uống, trong 3 đến 6 tháng đào thải tế bào hư, bệnh, ra ngoài, thay thế, sửa chữa, đánh thức tế bào ngủ quên.

=> Mọi căn bệnh có thể chữa được bằng cách thay đổi tế bào gốc

PURTIER đã mang đến sự chăm sóc tối ưu cho sức khỏe của bạn và bất chấp tuổi tác để đảo ngược thời gian. Chiếm được cảm tình của nhiều người trên khắp thế giới, chưa có sản phẩm nào cung cấp toàn bộ dinh dưỡng và sự an tâm như Purtier, mỗi thành phần điều được lựa chọn cẩn thận của các nhà khoa học, để mang lại hiệu quả vượt trội về sức khỏe, tạo thành sự kết hợp hoàn hảo trở thành Siêu Phẩm của thực phẩm chức năng.
giay-phep-an-toan-purtier
( Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm Purtier tại việt nam )
GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI VIỆT NAM 

✅Cho đến nay hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng sản phẩm cho kết quả rất khả quan và phản hồi tích cực, sản phẩm cứu rất nhiều gia đình khỏi bệnh nan y, đồng thời cứu rất nhiều người bệnh đang cận tử.
Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm chính hãng Purtier placenta chất lượng, chứng minh nguồn gốc, chúng ta nên sử dụng hàng có giấy tờ ID rõ ràng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÀNG CHÍNH HÃNG ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ID GỐC
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0919916241


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt