Cơ hội cứu bệnh nhân ung thư bằng liệu trình tế bào gốc purtier?


VIỆT NAM trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới 
415 người chết vì ung thư mỗi ngày
88.000 ca mắc mới năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 290.000 ca vào 2022
1. Ung thư là gì?
Ung thư có thể xuất hiện ở gần như bất kỳ đâu trong một ngàn tỷ tế bào của cơ thể. Bình thường, các tế bào lớn lên và phân chia để hình thành tế bào mới, là cách thức mà cơ thể người sinh trưởng và phát triển. Tất yếu, các tế bào cũ sẽ dần già đi hoặc bị tổn hại, chết đi, và được thay thế bởi các tế bào mới.

 
chưa ung thu băng purtier placenta

Khi ung thư xuất hiện, quá trình tự nhiên bị phá vỡ. Các tế bào ngày càng trở nên bất thường, các tế bào già cũ không chết đi mà tiếp tục phát triển, liên tục sản sinh các tế bào mới. Chúng cứ thế nhân lên không kiểm soát, và cuối cùng tạo thành khối bất thường mà chúng ta gọi là khối u.

Rất nhiều loại ung thư hình thành khối u đặc, đa số có bản chất là các khối mô đặc. Các loại ung thư máu, ví dụ như leukemia, lại thường không xuất hiện dưới hình thức u đặc.
chưa ung thu băng purtier placenta
Các khối u trong ung thư có tính chất ác tính, có nghĩa là chúng có khả năng xâm lấn ra xung quanh. Trong quá trình phát triển lớn lên, các tế bào ung thư có thể đi xa tới các vùng khác của cơ thể thông qua hệ tuần hoàn hoặc hệ bạch huyết, hình thành khối u mới tách biệt hoàn toàn với khối u ban đầu, gọi là di căn.

Không giống các khối u ác tính, u lành tính không có tính xâm lấn, dù đôi khi u lành tính cũng có kích thước rất lớn. Khi loại bỏ u bằng phẫu thuật, u lành tính thường không tái phát (trong khi u ác tính rất hay tái phát). Tuy nhiên không phải lúc nào u lành tính cũng vô hại, ví dụ như trường hợp u não lành tính có thể đe dọa tính mạng bệnh nhân.

CÓ PHẢI UNG THƯ! ĐANG LÀ NỖI ÁM ẢNH CỦA BẠN?
chưa ung thu băng purtier placenta
VIỆT NAM trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới 
415 người chết vì ung thư mỗi ngày
88.000 ca mắc mới năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 290.000 ca vào 2022
 
----------------------------------
Giải pháp hoàn hảo cho bệnh Ung Thư

Các phương pháp hiện nay để điều trị ung thư gồm phẫu thuật, hóa trị và xạ trị với một tiêu chung là loại bỏ hoặc giết chết các tế bào ung thư. Tuy nhiên các phương pháp này mang lại nhiều độc tính cho người điều trị như: mệt mỏi, rụng tóc, tiêu chảy, nhiễm trùng, buồn nôn... bởi chúng không thể phân biệt các tế bào lành và tế bào ung thư.
chưa ung thu băng purtier placenta
Một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong việc hỗ trợ bệnh nhân ung thư đó là phương pháp điều trị sử dụng tế bào gốc. Rất nhiều nghiên cứu y khoa cho thấy điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc có khả năng thay đổi sinh lý bệnh và giảm triệu chứng ở người sử dụng có kết quả ngay khi liệu trình đầu tiên.
chưa ung thu băng purtier placenta
sự tiến bộ của ngành y khoa cho ra đời sản phẩm chữa ung thư bằng tế bào gốc Purtier placenta.
 
và giờ đây chúng tôi đã có phương pháp chữa ung thư
 
Liệu pháp tế bào gốc  Purtier placenta.là phương pháp hiện đại  điều trị bổ sung các tế bào gốc nhau thai hươu  vào cơ thể người bệnh bằng đường uống viên nang. sử dụng 5 phương pháp mới nhất đến tận tế bào các tế bào này sau đó sẽ di chuyển đến các mô, cơ quan bị bệnh, thực hiện bộ 3 tác động kép ở cấp độ tế bào gồm: bảo vệ, sửa chữa và làm mới.
chưa ung thu băng purtier placenta
Chức năng thay tế bào gồm 3 giai đoạn 

Trong viên nang Purtier Placenta có Chất Fucoidan trong tảo nâu nhật bản chất này phong tỏa tế bào ung thư trong 24h.

để ...

1. Bảo vệ: các tế bào gốc nhau thai hươu hiệp đồng chức năng với hệ miễn dịch, bảo vệ các tế bào lành khỏi sự tấn công của các tế bào ung thư lân cận.

2. Sửa chữa: các tế bào gốc nhau thai hươu kích hoạt khả năng tự sửa chữa tế bào, giúp các tế bào bị tổn thương phục hồi chức năng.

3. Làm mới: các tế bào gốc nhau thai hươu là những tế bào chưa biệt hóa, do đó khi đến cơ quan nào, chúng có thể tái tạo, hình thành các tế bào mới thay thế các tế bào ung thư đã mất khả năng tự sửa chữa ở cơ quan đó.

VIÊN NANG NHAU THAI HƯƠU PURTIER 

là sự kết hợp hoàn hảo của 4000mg tế bào gốc thêm vào 12 thành phần quí hiếm và các chất chống oxy hóa giàu tiềm năng nhất từ tự nhiên dưới sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thao tác sản xuất chuẩn của đất nước New Zealand, đảm bảo chất lượng của WHO và ứng dụng công nghệ bào chế hàng đầu thế giới.
Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo Sản xuất tại New Zealand kết hợp Nhau thai hươu sống tại đó. giúp phòng ngừa và phối hợp điều trị hiệu quả ung thư. Để biết thêm thông tin về công dụng của liệu pháp điều trị tế bào gốc bằng viên nang nhau thai hươu Purtier.

Mỗi viên nang nhau thai Purtier có chứa:

Nhau thai hươu (tỷ lệ 20:1):   200 mg
Lycopen:  50 mg
Xanthon: 5 mg
Marine collagen: 100 mg
Chiết xuất lá lô hội (200:1): 10 mg
Squalene: 100 mg
Dầu hoa lưu ly: 100 mg
Dầu trái bơ: 100 mg
Dầu hoa anh thảo buổi tối: 200 mg

Cách sử dụng  viên nang Purtier Placenta 

Nên dùng đầy đủ một lộ trình gồm 7  đến 10 hộp trong vòng 6 tháng:
- Tháng thứ 1: 4 viên/ ngày ( 2 viên trước ăn sáng 1 giờ; 2 viên trước ăn tối 1 giờ)
- Tháng thứ 2 đến 6: 2 viên/ngày (1 viên trước ăn sáng 1 giờ; 1 viên trước ăn tối 1 giờ)


 

 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0919916241


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt