PURTIER Tế bào Gốc Đánh giá nhau thai Hươu


Các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Riway International bao gồm SỰ THẬT SỰ và SỰ QUAN TÂM và Cơ hội Kinh doanh của purtier. Đó là loại tốt nhất của cả hai thế giới, phải không? Sản phẩm chủ lực của nó, tế bào Gốc Purtier Placenta đã trở nên thần kỳ, Purtier Placenta đã làm chấn động ngành công nghiệp tế bào gốc và cả thế giới thực phẩm bổ sung cho sức khỏe và một số nhà phân phối đã tuyên bố doanh thu bán hàng toàn cầu của họ vượt hơn 1 tỷ USD (gần 1,400,000,000.00 đô la Singapore) mỗi năm kể từ năm 2015 (đó là một số lượng doanh thu RẤT lớn, Điều gì tạo nên một công ty danh thu như vậy chúng ta cần tìm hiểu nhé !).

Purtier Pl Nhaua Tổng quan & Chi tiết sản phẩm

• Liệu pháp tế bào sống
• Phiên bản thứ 6 của PURTIER
 Thành phần & Công nghệ
• Lợi ích
• Kết luận
• Câu Hỏi Thường Gặp

 
Facebook
Twitter
YouTube
Instagram
 
 

Phước lành có nhiều hình thức, và một trong những điều cần thiết nhất là sức khỏe tốt.

Các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Riway International bao gồm SỰ THẬT SỰ và SỰ QUAN TÂM và Cơ hội Kinh doanh của nó. Đó là loại tốt nhất của cả hai thế giới, phải không?

Sản phẩm chủ lực của nó, Purtier Placenta, đã làm chấn động ngành công nghiệp tế bào gốc và cả thế giới thực phẩm bổ sung cho sức khỏe và một số nhà phân phối đã tuyên bố doanh thu bán hàng toàn cầu của họ vượt hơn 1 tỷ USD (gần 1,400,000,000.00 đô la Singapore) mỗi năm kể từ năm 2015 (đó là một số lượng doanh thu điên rồ !).

PURTIER -danh-gia-nhau-thai-huou

Nguồn hình ảnh: trang web Purtier Placenta không chính thức

Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe, các chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao đã trở thành mục tiêu phổ biến cho hàng giả với nhiều đại lý và nhà phân phối trái phép trục lợi từ các trò gian lận, các giao dịch cá nhân gây nguy hiểm cho sức khỏe của mọi người bằng những lời chứng thực và đánh giá không có thật.

Dưới đây là một số tin tức ở Singapore liên quan đến các chất bổ sung có hại cho sức khỏe được bán trực tuyến:

 1. Người tiêu dùng cảnh báo không nên dùng 3 sản phẩm y tế có chứa thành phần 'mạnh', chất cấm: HSA
 2. HSA đưa ra cảnh báo về các sản phẩm 'giảm cân' sau khi phụ nữ bị suy tim nặng
 3. Người đàn ông cao tuổi nhập viện sau khi dùng sản phẩm y tế; cảnh báo ban hành trên 2 bổ sung khác

Nếu bạn đang tìm kiếm các đánh giá trung thực về thực phẩm bổ sung sức khỏe sang trọng, PURTIER Placenta 6th Edition, thì chắc hẳn ai đó đã nói với bạn những lời chứng thực về sức khỏe kỳ lạ của họ nhưng chúng tôi hy vọng họ sẽ không có những lời thêu dệt và tình cảm sai lệch.

Từ lâu, ngành y tế đã biết giá trị của việc bán đi nỗi sợ hãi (hay nói đúng ra là dùng nỗi sợ hãi để bán hàng). Chắc chắn rằng chúng tôi không tuyên bố về phép màu của PURTIER trong việc chữa khỏi bệnh ung thư, tiểu đường, đột quỵ, HIV / AIDS, các bệnh về lối sống khác, v.v. nhưng chúng tôi thấy nó rất khác biệt so với các sản phẩm MLM khác mà bà tôi từng dùng vào những năm 90.

* Giả mạo PURTIER *

Bạn đã truy cập vào “Purtier Placenta” chỉ để tìm thấy nhiều trang web PURTIER kỳ lạ có vẻ gian lận hoặc lừa đảo?

Phần bổ sung đắt nhất của tất cả là một phần không hoạt động, cho dù bạn có trả bao nhiêu cho nó.

Các trang web PURTIER PURTIER không chính thức có ý định cung cấp hàng hóa và dịch vụ có thể là sai và gây hiểu lầm, ví dụ, đảm bảo chữa khỏi bệnh hoặc cung cấp các gói giảm giá cao.

Xác minh với một số đại lý và nhân viên tại RIWAY đã xác nhận rằng không có trang web nào trong số các trang web này được RIWAY International Group cho phép dưới bất kỳ hình thức nào. Không có bất kỳ nhà bán lẻ, nhà phân phối, nhà bán buôn, nhà cung cấp, cửa hàng trực tuyến, cửa hàng nào số 1, được ủy quyền, chính thức, độc quyền.

PURTIER Tế bào Gốc Đánh giá nhau thai Hươu

Trang web giả mạo PURTIER Pl Nhaua được quảng cáo trên Google

Xin đừng để sức khỏe của bản thân và gia đình gặp nguy hiểm vì Tất cả cuộc sống quan trọng vì vậy hãy luôn thông minh.

Nhấp vào liên kết bên dưới để xem danh sách các trang web Purtier Placenta không chính thức hoặc giả mạo.

➤ ĐỌC: Purtier Pl Nhaua 'Các trang web và nhà phân phối chính thức được trình chiếu - Riway xét

PURTIER Tế bào Gốc Đánh giá nhau thai Hươu

Thông tin từ các nhà phân phối Riway về cách xác định hàng giả

Những người bán hàng rong và những nhà phân phối vô đạo đức đang trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết khi muốn tạo ra lợi nhuận ngày nay. Đừng để bị lừa bởi các nền tảng trực tuyến vì không ai có thể đảm bảo tính xác thực, hiệu quả của nó và cuối cùng là chịu trách nhiệm về sức khỏe hoặc tiền bạc của bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ ngăn chặn nạn nhân rơi vào những trò lừa đảo trên internet và các trang web ghê tởm như vậy.

Lời khuyên từ Cơ quan Khoa học Sức khỏe (HSA): Cách giữ an toàn khi mua sản phẩm y tế trực tuyến

 

Liệu pháp tế bào sống

liệu pháp tế bào sống purtier

Họ nói rằng mọi thứ bắt đầu nhỏ và đơn vị nhỏ nhất của cơ thể chúng ta là một tế bào. Liệu pháp tế bào sống được công nhận là thủ tục duy nhất an toàn và hiệu quả của nó cũng đã được chứng minh là làm trì hoãn hoặc làm chậm quá trình lão hóa.

Liệu pháp tế bào gốc sống giúp tăng tuổi thọ và chất lượng cuộc sống vì các tế bào, mô, cơ, xương và các cơ quan được trao quyền trong quá trình này, do đó giữ cho cơ thể chúng ta ở trạng thái sức khỏe tốt nhất.

lão hóa ngược

Tuổi mà không già

Sức khỏe vĩnh cửu và sự trẻ trung có thể giúp chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn bằng cách sống tích cực, sống hạnh phúc và tận dụng tối đa thời gian quý báu của mình.

Các nhà khoa học hiện đồng ý rằng chúng ta có thể sống xung quanh 120 năm tuyệt vời nếu chúng ta đạt được tuổi thọ tiềm năng tối đa của chúng tôi. Vậy, "lý do" thực sự đang ngăn chúng ta nhận ra điều gì?

Thực tế là do lối sống căng thẳng của cuộc sống hiện đại và nhiều yếu tố góp phần tạo ra các gốc tự do, ngay cả người hạnh phúc và khỏe mạnh nhất trên trái đất cũng có thể không đạt được dấu ấn của Thế kỷ.

Hươu-Pl Nhaua-PURTIER

Mức độ quá mức của các gốc tự do từ môi trường của chúng ta có thể gây ra thiệt hại cho các tế bào và mô cơ thể, dẫn đến cơ thể chúng ta bị lão hóa sớm. Singapore có thể có tỷ lệ tuổi thọ cao thứ tư trên thế giới theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Chúng ta là những gì chúng ta ăn. Câu nói cũ vẫn còn tồn tại cho những người bận rộn cố gắng tìm sự cân bằng trong cuộc sống làm việc quá sức, quá căng thẳng. Nhiều người trong chúng ta có ít thời gian để quản lý bữa ăn, mức năng lượng và lối sống hướng tới toàn bộ sức khỏe.

Hiện nay, tuổi thọ trung bình của nam và nữ là khoảng 80 và 85 năm tương ứng chỉ ở các nước phát triển.

Hầu hết chúng ta đã chứng kiến ​​những người thân yêu của chúng ta bị bệnh như thế nào, thường bị mắc bệnh, đau nhức, mệt mỏi và suy thoái tổng thể.

Để chống lại các tác động suy nhược của lão hóa và bệnh tật, chúng ta cần hiểu rõ hơn về quá trình lão hóa và biết làm thế nào cơ thể chúng ta có thể được nuôi dưỡng và nuôi dưỡng để khỏe mạnh. Do đó, chúng ta càng sớm bắt đầu bao gồm những bí mật này, chúng ta có thể học cách sống lâu hơn và tốt hơn.

Trì hoãn lão hóa và kéo dài tuổi thọ

Mọi người đều muốn tuổi trẻ vĩnh cửu, sức sống và sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi một độ tuổi và sự phát triển của chúng ta giảm tốc, các tế bào cơ thể của chúng ta chết nhanh hơn chúng phát triển, do đó việc sản xuất tế bào mới phát triển và các dấu hiệu lão hóa trở nên không thể tránh khỏi - đó là cách chúng ta phát triển từ trẻ em thành người lớn.

Cho đến khi các nhà khoa học tìm ra cách khiến chúng ta bất tử, lão hóa và cái chết sẽ là những sự thật không thể chối cãi của cuộc sống.

Do đó, việc đưa liệu pháp tế bào và các yếu tố tăng trưởng tế bào vào cơ thể có thể làm trẻ hóa các tế bào và mô bị hủy hoại để khôi phục lại tuổi trẻ và sức sống.

Phát hiện gần đây về tế bào gốc đã cung cấp một phương pháp hoàn toàn mới để sửa chữa cơ thể con người, phục hồi vẻ ngoài trẻ trung và lấy lại sức khỏe.

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các tế bào gốc có thể được sử dụng để chữa nhiều bệnh liên quan đến tuổi tác và trì hoãn lão hóa, do đó, nhiều nhà khoa học rất phấn khích về tác động tiềm năng của nó đối với y học tái tạo và các nhà nghiên cứu đã bắt đầu tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Điều gì nếu một viên nang tế bào gốc là tất cả những gì cần thiết để giúp cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn? Thật hay không?!

 

Phiên bản thứ 6 của PURTIER

nhau thai purtier singapore

PURTIER được biết đến rộng rãi với tên gọiRolls Royce bổ sung dinh dưỡng, một loại thuốc bổ của giới trẻ. Nằm trong số các khu vực ít ô nhiễm nhất trên toàn cầu, New Zealand là nơi phù hợp hoàn hảo với tư cách là nhà sản xuất cho sản phẩm dựa trên tế bào gốc này. Nhau thai hươu cao cấp để tăng cường tái tạo tế bào. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh hiệu quả của các thành phần trong nhau thai hươu tươi và các tế bào sống hoạt động có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sản xuất tại New Zealand

phòng thí nghiệm alpha nhau thai zt purtier mới

Được thành lập vào năm 1999, Alpha Laboratory Laboratory (New Zealand) là công ty sản xuất hợp đồng dược phẩm lớn nhất tại New Zealand và cũng là nhà cung cấp Riway cho sản phẩm mang thương hiệu Purtier Pl Nhaua. Công thức hữu cơ của nó chứa nhau thai hươu được lựa chọn cẩn thận và các thành phần chứa đầy các tế bào sống hoạt động và các chất dinh dưỡng cần thiết.

PURTIER Pl Nhaua Video chính thức (tiếng Anh)

 

CUNG CẤP BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO CẤP
Được trao giải thưởng là SIÊU CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

purtier placenta singapore giải thưởng thương hiệu uy tín

 

Liệu pháp nhau thai

Nhau thai là thành phần bí mật của thiên nhiên. Nó chứa hàm lượng protein cao, giàu chất dinh dưỡng, các yếu tố tăng trưởng và các cytokine hoạt tính sinh học để hỗ trợ sự phát triển của tế bào. Nhau thai là một cơ quan tạm thời gắn vào thành tử cung khi mang thai. Nó cung cấp oxy và chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của thai nhi và tạo ra các hormone tăng trưởng cho phép cơ thể được hình thành, phát triển và sinh ra.

Đây là thế kỷ 21, trong khi chúng ta vẫn không thể thực hiện được những điều kỳ diệu về sức khỏe và sắc đẹp, thì một loại thuốc tiên có thể hỗ trợ cả sức khỏe và sắc đẹp vừa mới bước vào ánh đèn sân khấu. Thuốc tiên đó được cho là Chiết xuất Pl Nhaua Chiết xuất, do đó, dinh dưỡng của nhau thai đã chứng minh nhiều tác dụng chữa bệnh.

Tiêu thụ của Pl Nhaua và lợi ích của nó đã được ghi nhận rộng rãi trên cả văn hóa và thời gian. Nó làm tăng khả năng chữa bệnh tự nhiên thông qua điều hòa nội tiết tố, điều hòa thần kinh và điều hòa miễn dịch, vì nó giúp cơ thể chống lại bệnh tật.

 

Thành phần và công nghệ của PURTIER Pl Nhaua

Phiên bản nâng cấp mới nhất của PURTIER Pl Nhaua hiện có 12 thành phần độc đáo.

purtier-nhau thai-thành phần

Hơn 10 thành phần hiệu quả nhưng chất lượng cao đã được lựa chọn sau khi xem xét cẩn thận và vô số nghiên cứu đã được thực hiện để đảm bảo rằng chúng phù hợp nhất để hấp thụ bởi cơ thể chúng ta. Mỗi thành phần là tự nhiên, được bổ sung điều độ và được yêu cầu để duy trì sức khỏe tốt.

Các nhà hóa học và nhà nghiên cứu khoa học ở New Zealand phải nỗ lực rất lớn để cung cấp các sản phẩm cao cấp như vậy với tiêu chuẩn và kỳ vọng cực kỳ cao, đặc biệt là đối với người dân Singapore và thế giới.

Sự tiến bộ của công nghệ - Được cải tiến với viên nang bọc ruột mới nhất

 

PURTIER được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ các cơ quan chức năng để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho tiêu dùng của con người.

Các quy trình liên quan đến sản xuất PURTIER Pl Nhaua, bao gồm Công nghệ sấy khô đông lạnh, Công nghệ lấp đầy nitơ, Công nghệ tráng ruột và Công nghệ nhũ hóa, để đảm bảo tiềm năng tối đa của các hoạt chất được hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả vào cơ thể con người để hỗ trợ hệ thống đổi mới .

giải thích công nghệ nhau thai

Công nghệ viên nang tiên tiến và quy trình đóng gói bảo tồn các yếu tố tăng trưởng tế bào quan trọng được chiết xuất từ ​​tế bào sống của nhau thai.

Công nghệ sấy đông lạnh

Với công nghệ đông khô, các tế bào sống có thể được bảo quản và duy trì hoạt tính sinh học trong 3 đến 4 năm. PURTIER Pl Nhaua phiên bản thứ 6 chỉ sử dụng chiết xuất từ ​​nhau thai hươu tươi khỏe mạnh và bảo quản nó bằng công nghệ đông khô mới nhất, do đó, mức độ hoạt động sinh học ở mức tối đa để mang lại lợi ích tối ưu cho bạn.

Công nghệ sấy khô nhau thai Purtier

Công nghệ điền đầy nitơ

Do sự hiện diện của oxy trong quá trình đóng gói, công nghệ chứa đầy nitơ được tích hợp để ngăn chặn sự hư hỏng và phân hủy của các tế bào sống của nhau thai và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác vì nó giúp loại bỏ quá trình oxy hóa tự nhiên. Nói một cách đơn giản, chỉ cần nghĩ về việc cắt một quả táo và để nó lộ ra ngoài. Trong vài phút, bạn sẽ thấy nó chuyển sang màu nâu.

Do đó, không giống như các thương hiệu khác không áp dụng công nghệ như vậy, PURTIER đảm bảo chất lượng cao nhất của các tế bào sống và chất dinh dưỡng để cung cấp chất lượng, hiệu quả và an toàn cao nhất.

công nghệ làm đầy nhau thai bằng nitơ

Công nghệ nhũ hóa (Công nghệ Nano)

Công nghệ nhũ hóa, thường được gọi là Công nghệ Nano, cho phép các phân tử lớn hơn được hấp thụ hoàn toàn bằng con đường chylomicron mật, do đó, tối đa hóa sự hấp thụ và nhận dinh dưỡng tốt nhất.

Nhũ tương công nghệ nano nhau thai

Công nghệ tráng ruột

Công nghệ bọc ruột nhau thai Purtier

Công nghệ bọc ruột tiên tiến cho phép các tế bào sống của nhau thai và các chất dinh dưỡng khác có hoạt tính sinh học được hấp thụ ở ruột non. PURTIER Viên nang nhau thai có thể chịu được thiệt hại từ dịch dạ dày và tăng cường hấp thu tế bào sống của nhau thai gấp 3-4 lần (hơn 60-80%) so với thuốc nhau thai bình thường không có công nghệ này.

Các tế bào khỏe mạnh sau đó di chuyển đến các cơ quan mục tiêu và truyền lực thần kỳ của chúng lên các tế bào bị hư hỏng và hao mòn. Do đó, nó cho phép người tiêu dùng của chúng tôi tận hưởng những lợi ích đầy đủ của PURTIER Phiên bản thứ 6 và nó đáng giá từng xu.

Cho phép người tiêu dùng thực sự tận hưởng những lợi ích của sản phẩm - sửa chữa và trẻ hóa tế bào lão hóa và các mô bị tổn thương, lấy lại tuổi trẻ và sức sống, và phục hồi sức khỏe tốt.

 

Lợi ích của PURTIER Pl Nhaua

lợi ích của nhau thai purtier singapore

Sau nhiều tuần điều trị bằng tế bào với PURTIER Pl Nhaua Phiên bản thứ 6, cơ thể bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm những lợi ích đáng chú ý và chuyển đổi chữa bệnh đáng chú ý (cảnh báo từ chối trách nhiệm).

lợi ích của nhau thai purtier trong một viên nang

 1. Nó cải thiện làn da và làm sáng sắc tố da mặt.
 2. Giảm các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy và giúp làm mờ nếp nhăn.
 3. Nhìn trẻ trung hơn, rạng rỡ hơn với làn da mịn màng hơn.
 4. Ổn định cân nặng của bạn ở mức bình thường.
 5. Linh hoạt trong khớp và đĩa.
 6. Giảm đau tự nhiên cho cơ và khớp.
 7. Cải thiện nhận thức tinh thần và mô hình ngủ.
 8. Tăng cường sức chịu đựng và tăng mức năng lượng.
 9. Sức sống và sức sống tăng lên.
 10. Kinh nghiệm đổi mới sự hài lòng và hiệu suất tình dục.
 11. Tái tạo tế bào lão hóa, mô và cơ quan.
 12. Tăng sức đề kháng miễn dịch và hệ thống để bảo vệ chống lại bệnh tật. *
 13. Cải thiện sức khỏe tổng thể từ trong ra ngoài và trì hoãn các vấn đề liên quan đến tuổi tác.

Các lời chứng thực & video PURTIER khác được tìm thấy trên Internet: YouTube

Google hình ảnh tìm kiếm lời chứng thực PURTIER

Kết quả tìm kiếm lời chứng thực của Pur Purier Pl Nhaua trên Google

Purtier Pl Nhaua cho điều kiện Gout

➤ THÊM: Làm thế nào và ở đâu để mua Purtier Pl Nhaua ban đầu

Ai thực sự có thể được hưởng lợi?

 1. Những người bị căng thẳng, từ 25 tuổi trở lên
 2. Những người muốn giữ dáng, già đi một cách duyên dáng với năng lượng
 3. Những người tìm kiếm thuốc hoặc liệu pháp thay thế cho nhu cầu sức khỏe
 

Kết luận

Đánh giá và xếp hạng độc lập của chúng tôi với PURTIER Placenta phiên bản thứ 6:
đánh giá nhau thai purtier

Tại sao như vậy? Chúng tôi tin tưởng rằng lịch sử và tác dụng của PURTIER đã chứng minh giá trị của nó bởi vì nó bắt đầu từ Singapore vào năm 2008 và đã mở rộng sang Nhật Bản gần đây.

Nhật Bản đã có rất nhiều sản phẩm tự nhiên, chất lượng và tốt cho sức khỏe, vitamin và chất bổ sung.

Việc xây dựng dinh dưỡng với các tế bào sống trong viên nang mềm đã mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe với sự an toàn và hiệu quả, và quan trọng nhất là mang lại sự thuận tiện cho việc đáp ứng những nhu cầu dinh dưỡng đó của hầu hết mọi người trong lối sống bận rộn ngày nay.

giá nhau thai riway purtier

Tín dụng hình ảnh: Riway International

 • Giá của PURTIER Pl Nhaua chưa bao giờ được tăng kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008.
 • Doanh thu bán hàng hàng năm tăng gấp đôi - gấp ba lần từ 3 triệu đô la năm 2009 lên hơn 4 tỷ đô la trong những năm gần đây.
 • RIWAY luôn cải tiến và phát triển công thức chiến thắng của họ với các thành phần cao cấp và công nghệ mới.

Có tin đồn rằng người Singapore chắc chắn thích Xếp hàng.

Khách hàng xếp hàng trước quầy càng lâu thì sản phẩm càng tốt - điều đó chúng ta thường cho là vậy.

Hóa ra, Riway đã khởi động chương trình khuyến khích sức khỏe đặc biệt của mình kể từ tháng 2020 năm 19 do COVID-XNUMX "Circuit Breaker", một đợt ngừng hoạt động một phần trên toàn quốc.

PURTIER chắc chắn không phải là chất bổ sung sức khỏe rẻ nhất hiện có nhưng những người chú và người cô này thề với kết quả, lời chứng thực và hiệu quả của liệu pháp! Có thể số tiền họ kiếm được khi quảng cáo và sử dụng sản phẩm sẽ giúp ích.

purtier-nhau thai-promo-tháng ba-2020

Khung cảnh mọi người xếp hàng tại RIWAY.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngày nay rất nhiều người phải đối mặt với các vấn đề y tế nói riêng 1 trong 9 người Singapore mắc bệnh tiểu đường (> 11%), nhiều điều kiện không thể chữa được, nhưng chúng có thể được kiểm soát và mọi người tìm đến thuốc hoặc liệu pháp thay thế.

nhau thai tiểu đường

Tỷ lệ bệnh tiểu đường ở Singapore

Hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền cho hóa đơn y tế (tỷ lệ lạm phát y tế toàn cầu ở mức 9.7%) nếu điều đó giúp bạn mạnh mẽ và thực sự tốt.

Bệnh viện y tế tế bào gốc Bill Singapore

Nguồn: Seedly

Tuy nhiên, giá của sức khỏe tốt rẻ hơn nhiều so với chi phí cho một căn bệnh nghiêm trọng! Tuy nhiên, bệnh nhân đã chi trung bình khoảng 32,000 đô la Singapore để điều trị các tình trạng bệnh hiểm nghèo với tỷ lệ phục hồi rất thấp. Ngày nay, có 1 trong 3 người Singapore chết vì ung thư, bệnh hiểm nghèo là điều mà nhiều người trong chúng ta có thể phải đối mặt (chạm gỗ!) tại một số điểm trong cuộc sống của chúng tôi.

Năm 3 trước, một người phụ nữ chia sẻ trên Facebook và tiết lộ rằng sự chăm sóc và điều trị của mẹ cô tại bệnh viện đã kết thúc bằng một hóa đơn trị giá $ 1,018.469.29 SGD - một con số không ai trong chúng ta mong muốn nhìn thấy trong đời.

Mặc dù thực tế là chi tiêu trung bình của Singapore 8 trên 83 năm trong tình trạng sức khỏe kém, nhiều phương pháp điều trị y tế thay thế giá cả phải chăng đã mang lại hy vọng cho nhiều người trong thế giới ngày nay hơn là bạn có thể nhận ra.

Đọc qua danh sách dưới đây về một số câu hỏi mà chúng tôi đã hỏi các nhà phân phối của Riway.


 

Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q: PURTIER Placenta là gì?

A: PURTIER Placenta là một dạng liệu pháp tế bào sống bằng đường uống có chứa các tế bào gốc sống từ nhau thai hươu. Nó cũng bao gồm các thành phần trẻ trung đa dạng để bảo tồn, phục hồi và hồi sinh các mô và cơ quan của cơ thể để giữ cho một người nở nang.

Q: Làm thế nào để nhau thai có được trong PURTIER?

A: Các nhà phân phối viện dẫn rằng không có con hươu nào ở New Zealand bị hại trong quá trình lấy nhau thai tươi sau khi hươu mẹ sinh con. Công nghệ đông khô tiên tiến sau đó được áp dụng để giữ lại (3 - 4 năm) các thành phần hoạt tính sinh học ở điều kiện cao nhất.

Q: PURTIER Placenta thực sự hoạt động như thế nào?

A: PURTIER Placenta sở hữu các tế bào sống nhằm tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, sử dụng lý thuyết cho rằng các tế bào sống rất cần thiết trong việc “đánh thức” các tế bào đang ngủ trong cơ thể con người và tạo ra các khớp thần kinh và mô liên kết mới. Nó là một loại thực phẩm bổ sung sức khỏe không độc hại, hỗ trợ chăm sóc toàn bộ sinh vật.

Q: Tại sao PURTIER Placenta lại đắt như vậy?

A: PURTIER Placenta được lấy từ nhau thai hươu tươi ở New Zealand chứa các tế bào sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Đây là những tế bào giúp trẻ hóa các tế bào và mô bị suy giảm và mệt mỏi trong cơ thể chúng ta. Bên cạnh đó, thuốc nhau thai giá rẻ thường ở dạng bột, được đun nóng hoặc chế biến và không còn tế bào sống. Vì lý do đó, chúng không có tác dụng tương tự trái ngược với PURTIER Placenta.

Q: Làm thế nào để tiêu thụ PURTIER Placenta?

A: Các bác sĩ đề nghị tiêu thụ 4 viên mỗi ngày trong 30 ngày đầu tiên bất kỳ lúc nào và 2 viên mỗi ngày trong những tháng tiếp theo. Tuy nhiên, nó khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân. Người ta có thể tăng hoặc giảm liều lượng tùy thích.

Hỏi: Tác dụng phụ của PURTIER Placenta là gì?

A: Không có tác dụng phụ nào được biết đến. PURTIER Placenta là một chất bổ sung hoàn toàn tự nhiên, với công thức chiết xuất từ ​​Nhau thai hươu, Peptide Collagen biển, Apple Polyphenol, Chiết xuất Fucoidan, Chiết xuất Dâu tây trắng - NucleiClavem ™, Dendrobium, Dầu hoa anh thảo, Squalene, Dầu bơ, Dầu cây lưu ly, Lycopene và Aloe Vera Trích xuất. Nó được cho là không chứa hormone, chất độn, chất kết dính, chất bảo quản hoặc các hóa chất nhân tạo khác.

Q: Khi nào bạn sẽ thấy kết quả?

A: 6 tháng hoặc ít hơn sẽ là khoảng thời gian thích hợp để nhận thấy kết quả, tuy nhiên kết quả trên từng cá nhân khác nhau. Một số lời chứng thực đã chia sẻ hiệu quả tích cực sau 1-2 tuần sau khi sử dụng nó. Hiệu ứng giả dược?


Trải nghiệm sức mạnh thực sự của tế bào gốc

Một sản phẩm đáng được đề cập ở đây là GNC Singapore StemC®. Nó hiện được bán lẻ với giá 398 đô la cho 30 mũ (13.27 đô la mỗi chiếc) so với Purtier Placenta ở mức 5


 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0919916241


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt