Stem Cell là gì - Purtier Placenta chức năng và công dụng


Tế bào gốc là gì ?  Tế bào gốc là tế bào có khả năng "phát triển phi thường" thành các loại tế bào chuyên biệt trong cơ thể sống. Trong những năm gần đây, tế bào gốc đã được các nhà khoa học nghiên cứu rộng rãi do có khả năng giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh tật và tình trạng sức khỏe trong đó có Purtier Placenta.

Tế bào gốc là gì (Stem Cell )


Tế bào gốc là gì ?  Tế bào gốc là tế bào có khả năng "phát triển phi thường" thành các loại tế bào chuyên biệt trong cơ thể sống. Trong những năm gần đây, tế bào gốc đã được các nhà khoa học nghiên cứu rộng rãi do có khả năng giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh tật và tình trạng sức khỏe trong đó có Purtier Placenta.
Stem Cell là gì - Purtier Placenta chức năng và công dụng
Chúng ta thực sự gần đến mức nào trong việc chữa khỏi các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, ung thư, bệnh thận, bệnh gan, bệnh Alzheimer và Parkinson.....?

Ngày nay, dược phẩm và thuốc men chỉ có thể làm được nhiều việc như vậy. Các phương pháp điều trị chỉ giúp trì hoãn tình trạng tồi tệ hơn nhưng thường không có khả năng hồi phục hoặc chữa khỏi.

Stem Cell là gì - Purtier Placenta chức năng và công dụng

( Tế bào gốc có khả năng phát triển phi thường thành các tế bào riêng biệt )

Điều trị Tế bào gốc giải quyết vấn đề gì?


Liệu pháp tế bào gốc bao gồm việc sử dụng các quá trình phục hồi và phục hồi tự nhiên của cơ thể cho một chức năng cụ thể.

Liệu pháp tế bào gốc sử dụng các tế bào gốc chưa có chức năng đặc biệt được chỉ định (gọi là “tế bào chưa biệt hóa”) để sửa chữa các vấn đề trong cơ thể.

Tế bào gốc tự đổi mới bằng cách phân chia tế bào và một khi chúng sinh sản, các tế bào mới có thể là tế bào gốc hoặc chúng có thể là tế bào gốc trung mô; tế bào có thể được tạo ra để trở thành những gì cơ thể cần; một tế bào hồng cầu, một tế bào não, v.v. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi cơ thể bị bào mòn hoặc hư hỏng các mô.

Có nhiều nguồn tế bào gốc khác nhau, Purtier Placenta có hiệu quả hơn những nguồn khác.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng câu trả lời nằm ở Tế bào gốc và đang sẵn sàng trở thành cuộc cách mạng y tế tiếp theo và tạo ra kết quả cứu sống tiềm năng.

purtier-placenta-xay-dung-khoi-phat-trien-con-nguoi

=> Tế bào gốc về bản chất là khối xây dựng của cơ thể con người.

Tế bào gốc có khả năng phân chia trong thời gian dài, không chuyên hóa, nhưng có thể phát triển thành tế bào chuyên biệt.

Tế bào gốc sớm nhất trong cơ thể người là những tế bào được tìm thấy trong phôi thai người. Các tế bào gốc bên trong phôi thai cuối cùng sẽ tạo ra mọi tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể thai nhi.

Không giống như tế bào thông thường, chỉ có thể tái tạo để tạo ra nhiều loại tế bào của riêng mình, tế bào gốc là tế bào đa năng. Khi nó phân chia, nó có thể tạo ra bất kỳ một trong số hơn 220 tế bào khác nhau trong cơ thể con người. Lý tưởng nhất là các tế bào gốc này sau đó sẽ sử dụng khả năng chữa bệnh của chúng để sửa chữa và tái tạo các tế bào bị lỗi hoặc bị hư hỏng.

Tế bào gốc cũng có khả năng tự đổi mới - chúng có thể tự tái tạo nhiều lần.

Phát hiện gần đây về Tế bào gốc không chỉ đại diện cho một bước đột phá lớn trong công nghệ y tế, nó còn thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về y học hiện đại.

Y học tái tạo mới và hiện nay có thể sử dụng tế bào gốc để tạo ra các mô sống và chức năng nhằm tái tạo và sửa chữa các mô và cơ quan trong cơ thể bị tổn thương do tuổi tác, bệnh tật và các khuyết tật bẩm sinh. Tế bào gốc có khả năng đi đến những vùng bị tổn thương này và tái tạo các tế bào và mô mới bằng cách thực hiện quá trình sửa chữa và đổi mới, phục hồi chức năng. Thuốc tái tạo có khả năng chữa khỏi các mô bị hỏng hoặc suy yếu.

 

Purtier Placenta - nhà nghiên cứu


Liệu pháp Tế bào Purtier Placenta là quy trình duy nhất trên thế giới đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc làm chậm quá trình lão hóa và giúp bạn lấy lại đáng kể sức khỏe, sức sống và thể chất.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng liệu pháp tế bào sống bằng nhau thai. Nó đã được biết đến như một chất thần kỳ giúp con người lấy lại tuổi trẻ và trở nên phổ biến trong giới nhà giàu kể từ khi được phát hiện.

purtier-placenta-trong-phong-thi-nghiem

( Purtier Placenta trong phòng thí nghiệm )

Lý thuyết cơ bản đằng sau liệu pháp tế bào được phát biểu tốt nhất bởi Paracelsus, một bác sĩ thế kỷ 16, người đã viết:

“Trái tim chữa lành trái tim, Phổi chữa lành phổi, Lá lách chữa lành lá lách; Giống như chữa bệnh như thế nào. ”

Paracelsus và nhiều bác sĩ thời kỳ đầu khác tin rằng cách tốt nhất để điều trị bệnh là sử dụng mô sống để xây dựng lại và hồi sinh các mô già yếu hoặc ốm yếu.

Các bác sĩ thực hành liệu pháp tế bào tin rằng liệu pháp tế bào hoạt động giống như cấy ghép nội tạng và thực sự làm cho các tế bào già "hoạt động trẻ hơn". “Bài học” sinh học này không nhanh chóng bị các tế bào quên đi.

Tại sao Liệu pháp Tế bào lại khác với những liệu pháp khác?

 

Purtier Placenta tế bào gốc-phòng thí nghiệm


Liệu pháp tế bào là phương pháp điều trị duy nhất để kích thích hệ thống trẻ hóa của cơ thể - đổi mới tế bào.

Tái tạo là một tập hợp các cơ chế được xây dựng sẵn mà cơ thể chúng ta có để giữ cho các mô và cơ quan trong cơ thể hoạt động tối ưu. Nó sửa chữa các tế bào bị hư hỏng và thay thế chúng bằng những tế bào mới để duy trì tuổi trẻ và sức sống của cơ thể.

Chúa đã làm cho đàn ông trở nên đơn giản! Đặt nền móng cho tuổi trẻ đơn giản hơn bạn nghĩ! Điều tốt nhất là quay trở lại những điều cơ bản và xem xét cách cơ thể chúng ta hoạt động và duy trì bản thân.

Một khi hiểu được điều này, chúng ta có thể tận dụng cơ chế của chính cơ thể mình để tự trẻ hóa tốt hơn. Thật không may, ngày nay, các công ty chăm sóc sức khỏe phức tạp hóa mọi thứ tùy thuộc vào các dòng sản phẩm mà họ đang quảng cáo và đại diện.

Nói một cách đơn giản, để duy trì sự trẻ trung, hệ thống chống lão hóa của cơ thể chúng ta cần hoạt động tối ưu ở ba cấp độ phụ thuộc lẫn nhau - Bảo vệ, Sửa chữa, Tái tạo / Tái tạo.
purtier-placenta-chuc-nang-cong-dung

Cấp độ 1: Bảo vệ
Cơ thể có khả năng bảo vệ “các tế bào khỏe mạnh” khỏi bị phá hủy bởi các gốc tự do có hại.
Khả năng bảo vệ các tế bào khỏe mạnh của chúng ta càng tốt thì cuộc sống của chúng ta càng lâu dài và khỏe mạnh.
Cấp độ 2: Sửa chữa / Chữa lành
Khả năng của cơ thể để sửa chữa các tế bào đã bị tổn thương bởi các gốc tự do và các mối nguy hại từ môi trường khác.
Khả năng sửa chữa các tế bào bị bào mòn càng cao thì các dấu hiệu lão hóa càng ít xuất hiện, đặc biệt là các dấu hiệu lão hóa sớm, chẳng hạn như mệt mỏi mãn tính, nếp nhăn, nám, da khô và thô ráp, v.v.
Cấp độ 3: Gia hạn / Tái sinh
Khả năng cơ thể thay thế “tế bào chết hoặc không thể sửa chữa được” bằng các tế bào non mới.
Cơ thể càng làm việc hiệu quả hơn trong việc thay thế các tế bào chết này, thì cơ thể càng ít có khả năng mắc các bệnh thoái hóa mãn tính như viêm khớp, bệnh tim, bệnh Alzheimer, tiểu đường, v.v.
Điều đó cũng có nghĩa là ngoại hình của chúng ta sẽ trông “trẻ hơn” rất nhiều do chất thải tích tụ ít hơn và cơ thể có khả năng tự trẻ hóa.
Liệu pháp tế bào có thể được định nghĩa là liệu pháp trong đó vật liệu tế bào được tiêm vào bệnh nhân.

Hãy lưu ý rằng liệu pháp tế bào được thực hiện hàng ngày, chẳng hạn như Truyền máu và Cấy ghép toàn bộ các cơ quan. Về cơ bản, liệu pháp tế bào là cấy ghép một cơ quan; nhưng thay vì thực sự cấy ghép một cơ quan, bạn đang cấy ghép các tế bào của một cơ quan. Các tế bào được cấy ghép sau đó bằng cách nào đó mang lại sự hồi sinh cho các cơ quan tương ứng của chúng.

Cấy ghép bằng cách tiêm hoặc uống tế bào sống có những ưu điểm sau so với phương pháp cấy ghép phẫu thuật thông thường:

Cấy tế bào bằng cách tiêm giúp phân tán nhanh chóng vật liệu tế bào trên khắp cơ thể.
Các tế bào không bị thương do thiếu nguồn cung cấp máu trong quá trình phân tán, đây là lý do rất phổ biến cho cái chết của các tế bào sau khi cấy ghép nội tạng.

Vì các tế bào được tiêm dưới dạng huyền phù, sự kết hợp nhanh chóng vào các quá trình trao đổi chất của cơ thể xảy ra. Các cơ quan không thể cấy ghép (chẳng hạn như não hoặc một số tuyến nội tiết) hoặc rất khó cấy ghép (như thận, tim, hoặc gan) có thể được cấy dưới dạng tế bào rất dễ dàng. Các mô của bào thai, với hiệu lực sinh học cao hơn, được cấy vào người nhận và sử dụng ở các vị trí khác nhau trong cơ thể. Sinh vật nhận mà nó tự kiểm soát và thực hiện sự kết hợp có chọn lọc các tế bào thai nhi khác nhau.

Thực tế là cơ thể thường chấp nhận các tế bào riêng lẻ được tiêm trong quá trình trị liệu tế bào. Điều này là như vậy bởi vì liệu pháp tế bào sử dụng các tế bào phôi thai mà cấu trúc miễn dịch của chúng vẫn chưa hoàn thiện. Sau đó, các tế bào nhận được bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Nhưng đó không phải là tất cả. Chúng không chỉ đi vào cơ thể. chúng cũng đi thẳng đến các cơ quan tương ứng của chúng. Tế bào gan đi đến gan, tế bào lá lách đi đến lá lách, tế bào tuyến sinh dục đi đến tuyến sinh dục, v.v.

Các nghiên cứu khoa học, trong đó các chất tuyến này được gắn thẻ đồng vị phóng xạ trước khi tiêm, đã chứng minh rằng các tế bào được tiêm (và ăn vào) sẽ tìm đường đến cơ quan tương ứng cụ thể.

Khi các tế bào đã tìm được đường đến các cơ quan hoặc tuyến đích, chúng có khả năng xây dựng lại toàn bộ cơ quan hoặc tuyến vì các nghiên cứu độc lập của các nhà sinh học tế bào đã phát hiện ra rằng một tế bào đơn lẻ từ một cơ quan cụ thể chứa thông tin cần thiết để xây dựng lại toàn bộ cơ quan hoặc tuyến .

Hai lý thuyết chính giải thích cách tế bào mang lại sự hồi sinh cho cơ quan ốm yếu hoặc lão hóa.

Một giả thuyết nói rằng thông tin di truyền có trong RNA và DNA của các tế bào “già” bị lỗi, do tuổi tác hoặc bệnh tật. có lẽ các tế bào cũ mã di truyền đã phát triển các khoảng trống hoặc các bit thông tin không chính xác. Thông tin sai lệch về di truyền tế bào này làm cho các tế bào sinh sản không hiệu quả. Các tế bào mới không trông hoặc hoạt động không tốt như bình thường.

Cùng với đó là các tế bào trẻ, tươi mới, với thông tin di truyền mới có trong DNA và RNA của chúng. Lý thuyết này nói rằng các tế bào mới mang thông điệp di truyền chính xác đến các tế bào cũ. Các tế bào mới thay thế thông tin sai lệch bằng các mã di truyền nguyên bản, thích hợp. Những sai lầm được sửa chữa và những khoảng trống được lấp đầy. Sau khi có thông tin chính xác, cơ quan hoặc tuyến bắt đầu hoạt động chính xác - như thể nó cũng “trẻ” như các tế bào hiến tặng.

Lý thuyết thứ hai đơn giản hơn. Nó giải thích sự lão hóa của các tế bào theo cùng một cách: Khi chúng ta già đi, các tế bào của chúng ta dần mất khả năng hoạt động chính xác như dự định của chúng. Tuy nhiên, lý thuyết này không bận tâm đến mã di truyền. Nó nói rằng sự hiện diện đơn thuần của các tế bào tươi sẽ kích thích bài tiết kích thích các tế bào bị lão hóa hoặc bị bệnh để trở lại đường đi và hoạt động bình thường.

Việc cấy ghép cung cấp cho các sinh vật nhận một số lượng lớn các chất nền sinh hóa và các enzym được tìm thấy ở nồng độ rất cao và thành phần độc nhất trong các tế bào và mô của bào thai và trẻ vị thành niên.

Thí nghiệm phòng thí nghiệm nhau thai Purtier

Liệu pháp tế bào sống hiện đại được truyền bá bởi Tiến sĩ Paul Niehans, người đã tình cờ khám phá ra những lợi ích của liệu pháp tế bào sống.

Năm 1931, "Nhân chứng" được tư vấn bởi một đồng nghiệp y tế, người đã vô tình cắt bỏ tuyến cận giáp của một bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật tuyến giáp. Vì tuyến cận giáp rất quan trọng đối với sự sống, nếu không có nó, một người sẽ chết. Lựa chọn duy nhất là cấy ghép thành công, vì vậy "Nhân chứng", người nổi tiếng về cấy ghép nội tạng đã được gọi đến.

Trên đường đến bệnh viện, "Nhân chứng" dừng lại ở lò mổ, nơi những con vật mà anh ta sử dụng trong các thí nghiệm bị giết thịt. Anh ta lấy tuyến cận giáp mới từ một người lái xe và đến bệnh viện, với ý định cấy ghép tuyến cận giáp của người chỉ đạo vào người.

Khi bệnh nhân đến bệnh viện, bệnh nhân bị co rút dữ dội không tự chủ. Nhận ra người phụ nữ sẽ không thể sống sót đủ lâu để thực hiện cuộc phẫu thuật, nhưng Purtier Placenta đã hỗ trợ kéo dài thời gian sự sống để phẫu thuật thành công cho bênh nhân.


 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0919916241


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt