Các thành phần nhau thai hươu tươi được lựa chọn cẩn thận với đầy đủ các tế bào sống đang hoạt động được chúng ta đưa vào cơ thể chúng thay thế tế bào củ, tế bào bệnh... được thay thế bằng tế bào mới từ đó làm bạn đẩy lùi quá trình lão hóa trẻ mãi.
NHAU THAI HƯƠU PURTIER: HƠN 10 NĂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE!

Tháng 7/2008, sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhau thai hươu PURTIER ra mắt. Kể từ lần thử nghiệm đầu tiên, sản phẩm chăm sóc sức khỏe PURTIER phát triển nhanh chóng lên đến 6 phiên bản. Hiện tại, trên thị trường đang bán phiên bản thứ 6. Trong hơn một thập kỷ qua, PURTIER mang đến những lợi ích sức khỏe tối ưu nhất cho người dùng. Nhờ các thành phần quý giá có trong viên Purtier  đây là thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe – Nhau thai hươu PURTIER được rất nhiều người toàn thế giới an tâm tin dùng. Với mục tiêu mang đến cho người dùng những lợi ích sức khỏe tốt nhất nên mỗi thành phần đều được lựa chọn cẩn thận.


 
te bao goc purtier

PHƯƠNG PHÁP TẾ BÀO SỐNG VÀ NHAU THAI HƯƠU GIÚP BẠN TRẺ MÃI 

Phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng tế bào sống là phương pháp duy nhất vượt trội tất cả kiểm tra an toàn và hiệu quả giúp làm chậm thậm chí làm đảo ngược quá trình lão hóa. Nhau thai hươu PURTIER được hấp thu như thế nào? Nó có các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, các thành phần nhau thai hươu tươi được lựa chọn cẩn thận với đầy đủ các tế bào sống đang hoạt động được chúng ta đưa vào cơ thể chúng thay thế tế bào củ, tế bào bệnh... được thay thế bằng tế bào mới từ đó làm bạn đẩy lùi quá trình lão hóa trẻ mãi. 


PHƯƠNG PHÁP CHỐNG LẠI LÃO HÓA TỐT NHẤT!

Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh là nguyên tắc bảo vệ sức khỏe cơ bản nhất. Nhưng trong thực tế, các bác sĩ cho rằng cơ thể con người có khả năng tạo ra chất chống lão hóa tự nhiên. Mặc dù không thể khiến thời gian ngừng trôi, nhưng sản phẩm có thể giúp con người tự duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất và giữ được sự trẻ trung.

Không có chất bổ sung sức khỏe nào khác có thể giúp con người giữ được cả sức khỏe và sức sống tự nhiên tối ưu như nhau thai hươu PURTIER. Sản phẩm này thậm chí còn được mệnh danh là “Rolls-Royce của thực phẩm bổ sung sức khỏe”, được chế biến từ 12 chất dinh dưỡng vô giá kết hợp thành một sản phẩm chăm sóc sức khỏe!

Tại sao phải chọn New Zealand làm nơi sản xuất? là một trong số các quốc gia ít ô nhiễm nên nơi này được chọn là trung tâm chính sản xuất PURTIER. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng và hiệu quả của các thành phần trong nhau thai hươu tươi giúp các mô và cơ quan của cơ thể được duy trì tốt nhất nên tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện đáng kể tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.

Bởi vì nhau thai hươu PURTIER dễ dàng tương thích sinh học với cơ thể, nên người dùng không chỉ được cung cấp 12+ thành phần tự nhiên thiết yếu có trong nhau thai hươu tươi, mà còn được bổ sung dinh dưỡng.

 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0919916241


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt