Với công nghệ tế bào gốc ngày càng phát triển, càng có nhiều người nghĩ đến phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc. Phương pháp này có thể giảm bớt biến chứng do tiểu đường gây ra.
Tiểu đường là một trong những căn bệnh phổ biến nhất thế giới. Về bản chất, tiểu đường không đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vấn đề ở chỗ người bệnh phải tuân theo phác đồ điều trị nhất định (có thể uống thuốc, tiêm thuốc, hay cấy tế bào gốc,...). Nếu biết cách kiêng khem, phối hợp tốt với các liệu pháp điều trị, người bệnh tiểu đường có thể sống khỏe mạnh đến già (như người bình thường). Nhiều người lựa chọn điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc. Liệu pháp này giảm thiểu tối đa những biến chứng do tiểu đường gây ra.

 
tri benh tieu duong bang te bao goc purtier

 Trị Bệnh Tiểu Đường Bằng Tế Bào Gốc
Tùy vào mức độ tiểu đường (tuýp 1, tuýp 2, tuýp 3), mà bác sĩ chỉ định bệnh nhân uống thuốc hạ đường huyết hoặc tiêm insulin. Tuy nhiên, các liệu pháp này chỉ có tác dụng trì hoãn sự phát triển của bệnh tiểu đường. Nó không giải quyết triệt để nguyên nhân gây bệnh tiểu đường đó là: suy giảm chức năng tế bào beta ở tuyến tụy.


 
TẾ BÀO GỐC
 
 
So với 2 liệu pháp trên, dùng tế bào gốc chữa bệnh tiểu đường cho kết quả đáng mừng. Ứng dụng tế bào gốc chữa bệnh tiểu đường giúp:
 
- Bổ sung các tế bào beta bị đào thải ở tuyến tụy .
 
- Bảo vệ khỏe mạnh các tế bào còn lại.
 
- Giảm hoặc ngừng việc dùng thuốc hạ đường huyết (cũng như tiêm insulin).
 
- Hạn chế các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.
 
Công nghệ tế bào gốc phù hợp với bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2. Sau 1 thời gian điều trị bằng tế bào gốc, bệnh nhân tiểu đường có những tiến triển rõ rệt. Cụ thể như sau:
 
- Ổn định đường huyết.
 
- Giảm lượng đường trong máu.
 
- Giảm 50-70% việc tiêm thuốc Insulin.
 
- Phục hồi chỉ số miễn dịch.
 
- Tỷ lệ biến chứng tiểu đường xấp xỉ bằng 0.
 
- Cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiểu đường.
 
- Kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.
 
Những tác động tích cực sau khi dùng tế bào gốc chữa bệnh tiểu đường:
 
- Cải thiện tâm sinh lý cho bệnh nhân.
 
- Phục hồi khả năng tái tạo máu.
 
- Cải thiện tình trạng rối loạn dinh dưỡng ở người tiểu đường.

Điều trị bệnh tiểu đường
Điều trị bệnh tiểu đường bằng cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh
Lấy một lượng tế bào gốc nhất định từ dịch tủy/máu/mô mỡ … trong cơ thể hoặc từ máu cuống rốn. Nhân tế bào gốc lên trong phòng thí nghiệm với điều kiện đặc biệt về vô trùng và thuận lợi cho tế bào gốc phát triển. Cấy ghép tế bào gốc vào bệnh nhân qua đường truyền động mạch, tĩnh mạch.
 
Điều trị bằng cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh được coi là khá “xa xỉ” với phần đa người Việt. Việc nuôi cấy tế bào gốc trong phòng thí nghiệm đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, đồng thời cơ thể có thể đào thải dẫn tới kết quả điều trị không như mong muốn.
 
Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bằng tăng sinh tế bào gốc nội sinh
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250% SL hỗ trợ việc cải thiện tái tạo tuyến tụy và chứa một số thành phần giúp ổn định hóa lượng đường trong máu.
 
Olimpiq SXC 250% SL sau khi được hấp thụ (2 - 4h sau khi uống) giúp tăng số lượng tế bào gốc trong cơ thể lên gấp 2,5 lần và duy trì trong 24h. Chính vì thế, sản phẩm giúp tái tạo tế bào beta sản sinh insulin, giúp ổn định lượng đường máu và bảo vệ mạch máu.
 
PURTIER


 
 
Khi tế bào sống được đưa bào cơ thể nó sẽ tác động tới 19 cơ quan đích theo 30 cơ chế khác nhau nhằm đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào, đánh thức và lấy lại năng lượng, sự trẻ trung của tế bào.
 
Nhau thai hươu Purtier Placenta là thành quả nghiên cứu 15 năm của tập thể các nhà khoa học,giáo sư hàng đầu thế giới, Các nghiên cứu được thực hiện trên mảnh đất ‘sạch nhất thế giới’ là New Zealand để cho ra đời sản phẩm nhau thai hươu dạng viên nang uống có khả năng hấp thu xấp xỉ đường tiêm mà an toàn hơn rất nhiều lần. Purtier Placenta là một trong những sản phẩm thành công lớn nhất của liệu pháp tế bào gốc, viên nang Purtier đưa tế bào sống vào trong cơ thể, hỗ trợ sửa chữa và thay thế các tế bào đã lão hóa giúp các tế bào, cơ quan hoạt động trở lại bình thường, tràn đầy năng lượng.

 

 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0919916241


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt