Viên Uống Tế Bào Gốc Nhau thai hươu của New Zealand


Hiện nay, Nhau thai hươu của New Zealand Purtier là sản phẩm cao cấp và có chất lượng vượt trội trong dòng sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khỏe chống lão hóa đảo ngược quá trình lão hóa
Hiện nay, Nhau thai hươu của New Zealand Purtier là sản phẩm cao cấp và có chất lượng vượt trội trong dòng sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khỏe chống lão hóa đảo ngược quá trình lão hóa, bởi nó không chỉ giúp người sử dụng cảm nhận được sự trẻ hóa trong cơ thể mà còn cung cấp rất nhiều lợi ích thiết yếu cho sức khỏe như tái tạo tế bào chống nhiều bệnh trong cơ thể con người.
 

Nhau thai hươu của New Zealand Purtier thực chất là một dạng liệu pháp bổ sung các tế bào gốc nhau thai hươu thông qua 5 công nghệ hiện đại để đi được vào bên trong tế bào, cho kết quả an toàn và kinh tế tiết kiệm hơn rất nhiều so với dạng tiêm, ghép, nuôi tế bào....Nhau thai hươu của New Zealand Purtier là thành quả của 15 năm năm không ngừng nghiên cứu và phát triển của các nhà khoa học hàng đầu New Zealand. Trước khi có Purtier, giá thành của mỗi liệu pháp tiêm tế bào sống vào khoảng 35 000 USD vào những năm 1960 (và hiện tại là hơn 250 000 USD). Do đó chỉ có những người thuộc giới thượng lưu và những người nổi tiếng mới có khả năng chi trả, không tối ưu cho tất cả chúng ta.

Nhau thai hươu của New Zealand Purtier là dạng viên nang bên trong là tế bào gốc sống, một đột phá trong công nghệ bào chế giúp giảm chi phí cũng như tăng cường tính an toàn và hiệu quả của liệu pháp tế bào gốc sống

 vien uong nhau thai huou new zeland

Nhau thai hươu của New Zealand Purtier tuyệt đối  AN TOÀN và sẽ KHÔNG gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào trên người sử dụng sản phẩm không phải là thuốc. Không giống như các sản phẩm chống lão hóa KHÁC sử dụng liệu pháp bổ sung hormon, Purtier hoàn toàn không chứa hormon do đó không hề ảnh hưởng đến quá trình sinh lý sản xuất hormon bình thường của cơ thể. Hơn nữa Purtier không phải là thuốc do không chứa bất kỳ một thành phần hóa chất tổng hợp nào. Tất cả các thành phần trong Purtier đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên  trong số đó có rất nhiều loại thuộc dạng quý hiếm như : Tế Bào Nhau thai hươu sống, Nucleiclavem, Lan Hoàng Thảo, chiết xuất Aloe Vera, dầu Evening primrose, Fucoidan, squalene, Marine collagen, Dầu avocado, Dầu lưu ly, lycopene, Apple polyphenol. Purtier có thể sử dụng kết hợp chung với thuốc của bác sĩ  hoặc bất cứ dạng bổ sung vitamin và khoáng nào.

Nhau thai hươu Purtier có đáp ứng rất tốt với người sử dụng. Cơ thể người dùng sẽ bắt đầu có những thay đổi sau 4 tuần sử dụng. Nếu tiếp tục sử dụng Purtier trong một lộ trình cơ bản kéo dài 6 tháng như khuyến cáo, cơ thể người sử dụng sẽ trải qua quá trình làm mới, tái tạo tế bào của tất cả các mô trong cơ thể, đem lại những cải thiện đáng kể về sức khỏe, duy trì sắc đẹp.

Nhau thai hươu của New Zealand Purtier rất thuận tiện và dễ dàng cho người dùng chi cần uống. Bạn có thể sử dụng Purtier mỗi ngày vào trước hoặc sau bữa ăn;  Hoàn toàn không có khó khăn, phức tạp hoặc đau đớn nào khi sử dụng liệu pháp này.

Chưa có một sản phẩm nào đem lại nhiều lợi ích như Purtier: tăng cường sức khỏe đồng thời cải thiện sắc đẹp cho người sử dụng chỉ trong một liệu trình điều trị.

Nhau thai hươu của New Zealand Purtier được sản xuất và đóng gói tại New Zealand, quốc gia phân phối là Riway Singapore, New Zealand còn là đất nước còn lại duy nhất trên thế giới không chịu tác động của ô nhiễm môi trường sạch nhất thế giới. Ngoài ra sản xuất Purtier còn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và hiện đại nhất như: thực hành tốt sản xuất (GMP); ISO 9001, IS 14001, NZFSA, thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP), quản lý chất lượng tổng thể (TQM), các quy trình thao tác chuẩn (SOPs)

Nhau thai hươu của New Zealand Purtier Công Dụng :

Chức năng chính công dụng : Thay thế tế bào bệnh, hư, bên trong tế bào con người, "Quá trình trao đổi tế bào" qua 5 công nghệ của sự vượt trội của khoa học hiện đại. Hỗ trợ và điều trị bệnh - Ung thư -Tiểu đường - Tim - Bệnh thận - Bệnh phổi - Đột quỵ - Mất trí nhớ - Nhiễm trùng - Hóa trị - đang điều trị trong bệnh viện - Trẻ hóa - Các bệnh về Da - Tăng cường sức đề kháng - Ngoại tử - sau khi phẩu thuật - các bệnh về sinh lý : Bổ sung sinh lực, gia tăng cảm hứng, giúp cải thiện tốt đời sống tình dục, duy trì kinh nguyệt kéo dài tuổi xuân.


 

PURTIER đã mang đến sự chăm sóc tối ưu cho sức khỏe của bạn và bất chấp tuổi tác để đảo ngược thời gian. Chiếm được cảm tình của nhiều người trên khắp thế giới, chưa có sản phẩm nào cung cấp toàn bộ dinh dưỡng và sự an tâm như Purtier, mỗi thành phần đều được lựa chọn cẩn thận của các nhà khoa học, để mang lại hiệu quả vượt trội về sức khỏe, tạo thành sự kết hợp hoàn hảo trở thành Siêu Phẩm của thực phẩm chức năng. 

Nhau thai hươu Purtier là sản phẩm được chứng minh hiệu quả rõ ràng nhất hiện nay. Kể từ khi ra đời, người sử dụng trên khắp thế giới đã đưa ra những phản hồi vô cùng tich cực chứng minh cho tác dụng và hiệu quả vượt trội.

 Purtier được sản xuất và phân phối bởi những đối tác uy tín nhất. Purtier NewZealand được sản xuất tại một công ty quy mô và hiện đại bậc nhất ở Newzealand. Hiện nay, sản phẩm đã có hơn 10 nghìn đánh giá tích cực của khách hàng ở vùng Đông Nam Á , bao gồm cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Do có những lợi ích vượt trội như vậy, Purtier đang ngày càng trở nên phổ biến bởi tất cả ai đã qua sử dụng đều giới thiệu Purtier đến gia đình, người thân và bạn bè.

 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0919916241


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt