Tế bào gốc có tiềm năng rất lớn trong y học nói chung và trong điều trị các bệnh tim mạch nói riêng. Ở nước ta, một số Giáo sư Tiến sĩ y khoa của Viện tim mạch Quốc gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công điều trị bệnh tim mạch bằng tế bào gốc(bệnh mạch vành và nhồi máu cơ tim).
chữa bệnh tim mạch bằng tế bào gốc
 
Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nghiên cứu Tim mạch Mỹ đã kiểm chứng được việc điều trị bệnh tim mạch bằng tế bào gốc. Kết quả từ quá trình điều trị cho thấy, tế bào gốc giúp hàn gắn các vết thương tốt hơn và khiến bệnh nhân có thể cải thiện tình trạng một cách nhanh chóng.
 
tri benh tim bang purtier
 
Giáo sư Fukuda từ Đại học Keio Nhật Bản cho hay, việc đưa tế bào gốc vào cơ thể bệnh nhân “tổn thương cơ tim không thể phục hồi”, nhất là với những người có độ tuổi cao có tín hiệu khả quan. Sau từ 3 đến 6 tháng điều trị, bệnh nhân có sự cải thiện chức năng tim đang kể. Có thể quan sát thấy nhóm bệnh nhân trẻ tuổi có hiệu quả điều trị rõ rệt hơn so với những bệnh nhân cao tuổi. Cũng theo báo cáo trên, bệnh nhân được cấy tế bào gốc vào cơ thể đã không bị biến chứng, vùng cơ tim từng bị nhồi máu đã hồi phục tương đối tốt.
 
Không chỉ sử dụng liệu pháp cấy tế bào gốc chữa trị tim mạch, rất nhiều bệnh khác như đột quỵ, giảm trí nhớ, Alzheimer, Parkinson, bệnh tủy xương, thần kinh, huyết học, tiểu đường... cũng có thể sử dụng phương pháp điều trị với liệu pháp cấy tế bào gốc.

 
LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ TẾ BÀO GỐC CHO BỆNH TIM 
 
Các tế bào gốc có khả năng thực hiện hai vai trò chính:
 
– Sửa chữa khu vực tim bị tổn thương
 
– Kích thích các hoạt động sinh học giúp chữa lành cơ tim.
 
Các nghiên cứu đã chứng minh rằng liệu pháp tế bào gốc sẽ tạo ra các tế bào cơ mới được hình thành thông qua sự kích thích các tế bào gốc không hoạt động đã có trong cơ tim. Trong những nghiên cứu này, các tế bào gốc được kiểm soát cũng chuyển hoá thành các tế bào cơ tim mới.
 
Phương thức  điều trị bệnh tim mạch, suy tim bằng tế bào gốc của chúng tôi liên quan đến việc quản lý các tế bào gốc trung mô, thu hoạch từ mô rốn của con người hoặc từ mô mỡ của bệnh nhân trong giai đoạn đầu của bệnh.
 
Những tế bào gốc này cùng với các peptide và các yếu tố tăng trưởng có thể cho thấy những lợi ích thực sự đối với bệnh nhân bị bệnh tim.
 
Các liệu pháp hỗ trợ như làm sạch máu bằng ánh sáng sinh học và liệu pháp thúc đẩy oxy tuần hoàn máu cũng trợ giúp quá trình chữa bệnh của cơ thể.

 
 
Khi tế bào sống được đưa bào cơ thể nó sẽ tác động tới 19 cơ quan đích theo 30 cơ chế khác nhau nhằm đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào, đánh thức và lấy lại năng lượng, sự trẻ trung của tế bào.
 
Nhau thai hươu Purtier Placenta là thành quả nghiên cứu 15 năm của tập thể các nhà khoa học,giáo sư hàng đầu thế giới, Các nghiên cứu được thực hiện trên mảnh đất ‘sạch nhất thế giới’ là New Zealand để cho ra đời sản phẩm nhau thai hươu dạng viên nang uống có khả năng hấp thu xấp xỉ đường tiêm mà an toàn hơn rất nhiều lần. Purtier Placenta là một trong những sản phẩm thành công lớn nhất của liệu pháp tế bào gốc, viên nang Purtier đưa tế bào sống vào trong cơ thể, hỗ trợ sửa chữa và thay thế các tế bào đã lão hóa giúp các tế bào, cơ quan hoạt động trở lại bình thường, tràn đầy năng lượng.
 
te bao goc purtier

 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0919916241


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt